Đại sứ áo dài Bảo Nguyên tặng áo dài cho các cô giáo

Đăng lúc: 9:51 am, Ngày 21/11/2019

Hôm 20/11, cùng với NTK Việt Hùng, Đại sứ áo dài Việt Nam - bảng Thiếu niên Vũ Trần Bảo Nguyên đã trao tặng áo dài cho các cô giáo trường THCS Lê Qúy Đôn (TP.HCM) từ tiền thưởng của mình.

Cùng gia gia hoạt động ý nghĩa này tại ngôi trường mà Bảo Nguyên đang theo học là  Đại sứ Áo dài Việt Nam - bảng Quý ông Trần Trung Trà và Đại sứ áo dài 3 - bảng Thiếu nhi Lê Gia Huy.
Bảo Nguyên đã tặng 91 bộ áo dài (trị giá gần 500 triệu đồng) cho tất cả các cô giáo và nữ cán bộ, nhân viên ở trường. Đây là phần thưởng mà em nhận được trong cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam - bảng Thiếu niên. Vinh dự đảm nhiệm trọng trách Đại sứ áo dài Việt Nam mùa đầu tiên, ngay sau khi đăng quang, Vũ Trần Bảo Nguyên đã cùng NTK Việt Hùng và Nhiếp ảnh gia Vũ Thanh Tùng thực hiện một câu chuyện đầy cảm xúc về áo dài và nón lá suốt dọc dài ba miền của đất nước qua cuốn sách ảnh Nón lá.
Là người gắn bó rất nhiều với các chương trình từ thiện và các hoạt động cộng đồng, NTK Việt Hùng chia sẻ: “Ngày hôm nay tôi thật xúc động khi được tham dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại chính ngôi trường mà Đại sứ áo dài Việt Nam Vũ Trần Bảo Nguyên đang theo học. Cũng là một người thầy đứng trên bục giảng, tôi thật hạnh phúc khi thấy cô học trò nhỏ của mình đã biết chia sẻ, trân quý với áo dài, biết yêu thương thật nhiều từ tấm bé. Đó cũng chính là mục đích cao đẹp, là sứ mệnh mà cuộc thi Đại sứ áo dài Việt Nam đang lan tỏa”.
 
Anh Anh. Ảnh: Hùng Vũ

Đọc thêm các bài khác