Phim kinh dị hài về chiếc flycam bí ẩn trở thành kẻ sát nhân hàng loạt

Đăng lúc: 7:43 am, Ngày 16/11/2019

Đến từ các nhà sản xuất của “Searching” và “Unfriended”, bộ phim “The Drone” có nội dung khá độc đáo với “nhân vật” trung tâm là một chiếc flycam.

Phim kể về một cặp vợ chồng mới cưới bỗng dưng nhặt được một chiếc drone (flycam) ngoài sân và đem món “đồ chơi công nghệ” này vào nhà. 
 
Tuy nhiên, cuộc sống của cặp vợ chồng son bị đảo lộn khi “món quà từ trên trời rơi xuống” này bắt đầu làm phiền họ bằng việc liên tục tự điều khiển, kiểm soát mọi thứ trong nhà. Khi phát hiện ra chiếc điều khiển mình sử dụng bấy lâu không hề kết nối với drone, hai vợ chồng trở nên hoảng loạn. Từ từ, chiếc drone lộ mặt thật là một kẻ giết người cuồng nộ… 
 
The Drone là phim thứ hai của đạo diễn Jordan Rubin, sau thành công của Zombeavers - tác phẩm kết hợp hài hòa giữa hai thể loại kinh dị và hài hước vào năm 2014. Xuất thân là một nghệ sĩ hài ở New York (Mỹ), anh chuyển tới Los Angeles và thành công trong lĩnh vực biên kịch. Jordan Rubin chính là người viết kịch bản đoạn phim mở màn của lễ trao giải Oscar năm 2011. 
The Drone (Sát thủ trên không) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 22/11/2019. 
 
Hai diễn viên chính của The Drone đều là những cái tên chuyên đóng phim kinh dị. John Brotherton - vai người chồng, từng đóng trong The Conjuring (2013) của đạo diễn James Wan; Alex Essoe - vai người vợ, có một “gia tài” phim kinh dị đồ sộ như Starry Eyes, Dark Intentions, The Neighbor, Fashionista và gần đây nhất là Doctor Sleep (huyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King). 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác