Bí mật của Bao Công được hé lộ qua những câu chuyện chưa kể

Đăng lúc: 12:01 pm, Ngày 13/11/2019

Bộ phim “Thần thám Bao Thanh Thiên” mang đến cho khán giả một góc nhìn mới hơn qua những câu chuyện về gia đình, tình yêu, tình bằng hữu, vén bức màn bí mật về xuất thân của Bao Công.

Bộ phim lấy bối cảnh nhà Bắc Tống dưới thời Tống Nhân Tông, xoay quanh vụ án Ly miêu tráo thái tử và phần lớn thời lượng kịch bản nói về việc Bao Thiết Sơn liều mình hy sinh tính mạng cứu vua Tống Nhân Tông Triệu Trinh cùng Tây Hạ thái tử Lý Nguyên Hạo. Bên cạnh đó, phim còn có sự liên kết chặt chẽ giữa các mối quan hệ Bao Thiết Sơn – cha của Baop Chửng với Triển Côn Luân - cha của Triển Chiêu, Bao Chửng với Triển Chiêu tạo nên tình tiết phim hoàn toàn mới lạ nhưng đầy thu hút.
Cảnh trong phim.
 
Xuyên suốt bộ phim không phải là bầu không khí hồi hộp đến nghẹt thở của các vụ án, lời giải đáp thắc mắc cho khán giả về xuất thân của Bao Công, mà đan xen vào đó là những câu chuyện tình cảm hết sức đời thường của hai cha con họ. Một Bao Thiết Sơn nghĩa hiệp, nghĩa khí đầy mình, trong một lần bị bao vây, ông lạc tới nhà nghỉ Cam Tuyền và gặp bà chủ quán hắc ám Cam Thu Nương đa tình. Từ đây, mối tình giữa hai người bắt đầu nhen nhóm và kéo theo đó nhiều rắc rối. Hay một Bao đại nhân liêm khiết, chính trực đầy lạnh lùng đã khiến trái tim công chúa Tây Hạ say đắm, nàng đã phải hét lên rằng: “Ta muốn cưới chàng”. 
Không chỉ là những câu chuyện xoay quanh những vụ kỳ án của Bao Công trên phủ Khai Phong, Thần thám Bao Thanh Thiên còn lần đầu tiên được bật mí về xuất thân cũng như chuyện tình cảm của Bao Chửng với với một cô nàng xinh đẹp, rắc rối như công chúa Tây Hạ. Phim phát sóng lúc 19 các ngày thứ Hai đến thứ Bảy, từ 12/11/2019 trên TodayTV.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác