Hoa hậu Châu Ngọc Bích làm Giám đốc quốc gia Mister Universe Tourism 2019

Đăng lúc: 10:11 am, Ngày 31/10/2019

Sau khi đăng quang Mrs Universe Ambassador 2018 tại Philippines, Châu Ngọc Bích ngày càng xinh đẹp, quyến rũ và gợi cảm.

Trong suốt 2 năm qua, Hoa hậu thường xuyên được mời làm giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện thời trang tinh tế và phong cách và mới đây là đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia Mister Universe Tourism 2019 tại Việt Nam.
Hoa hậu Châu Ngọc Bích làm Giám đốc quốc gia Mister Universe Tourism 2019.
 
Sở hữu nhiều kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Châu Ngọc Bích tự tin mình có thể hoàn thành tốt vai trò mới này. Không còn là người “cầm cân nảy mực”, hoa hậu sẽ là người trực tiếp lựa chọn ứng viên, định hướng, vạch ra chiến thuật, tư vấn và hỗ trợ cho thí sinh với kỳ vọng giành những thứ hạng cao nhất tại cuộc thi Nam vương Đại sứ Du lịch Hoàn vũ 2019.
Được biết, Mister Universe Tourism2019 là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam lớn nhất thế giới, thu hút đông đảo thí sinh tham dự sau Mister World, Mister  International, Manhunt International và Mister Global.
 
Ứng viên đại diện Việt Nam tham dự chung kế cuộc thi tháng 11 tới tại Philippines vẫn chưa được công bố. Khán giả đều đang kỳ vọng Giám đốc quốc gia - Hoa hậu Châu Ngọc Bích sẽ giúp Việt Nam lựa chọn được cái tên phù hợp nhất cho cuộc thi danh giá.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác