Nụ hôn đồng tính nồng nàn của Nguyễn Trần Trung Quân trong MV mới

Đăng lúc: 7:46 am, Ngày 31/10/2019

Sau "Màu nước mắt", nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục cho ra mắt MV "Tự tâm" cổ trang có nội dung đam mỹ, kể về chuyện tình đồng tính của một vị vua trẻ.

Trong MV, Nguyễn Trần Trung Quân vào vai vua. Hoàng hậu (Quỳnh Lương đóng) có nhân tình tên Bạch Liên (Denis Đặng đóng). Trong một lần lén lút ân ái bị nhà vua phát hiện, Bạch Liên giả dạng làm thích khách, uy hiếp tính mạng hoàng hậu nhưng không may chết dưới tên của vua.
 
Hoàng hậu sau đó tìm cách hồi sinh người tình ở hồ hoa sen trong cung. Tuy nhiên, nhà vua lại là người phát hiện Bạch Liên lúc anh trở về hình dạng người. Ngài say đắm Bạch Liên và tiếng đàn của anh. Trong khi đó, Bạch Liên cũng không còn nhớ ký ức với hoàng hậu. 
Trong một cảnh, nhân vật của Trung Quân và Denis Đặng hôn môi nhau.
 
Hoàng hậu lén lún đưa kỷ vật cho tình nhân, nhắc lại chuyện cũ với anh. Tình cờ, vị vua nghe được câu chuyện nên nổi giận, đòi giết hoàng hậu. Trong lúc ba người giằng co nhau, cả hoàng hậu và Bạch Liên đều chết. Câu chuyện diễn ra trên nền ca khúc Tự tâm với giai điệu, ca từ buồn. 
 
Nguyễn Trần Trung Quân sinh năm 1992 ở Hà Nội, được biết đến sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2012. Anh từng giành Album của năm, Nghệ sĩ mới của năm tại giải Cống hiến 2015.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác