Phim của cặp đôi Đặng Luân - Lý Nhất Đồng ra mắt khán giả Việt

Đăng lúc: 7:36 am, Ngày 25/10/2019

Bộ phim truyền hình “Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu” chính thức “lên sóng” FPT Play và phát song song với Trung Quốc từ thứ Năm đến thứ Bảy hằng tuần.

Với bối cảnh tại thế gia chế tạo son phấn ở vùng sông nước Giang Nam (Trung Hoa), phim kể về tình cảm của nhị thiếu gia Lãng Nguyệt Hiên và cô gái thần bí Cố Hải Đường. Cố Hải Đường vì tìm người cha mất tích mà lưu lạc đến Côn Dương, cùng Lãng gia nhị công tử vừa gặp đã kết thành oan gia. 
 
Sau đó, Hải Đường lại xin vào làm ở nhà xưởng Lãng gia, bị đại công tử Lãng Nguyệt Minh (Ứng Hạo Minh) chọn trúng. Người nhà Lãng gia dùng thủ đoạn lừa hôn khiến Hải Đường thành thân cùng Nguyệt Minh. Biết mình bị gạt, Hải Đường trong lòng mang hận Nguyệt Hiên lừa dối. Cô đề nghị chữa trị khuôn mặt bị hủy dung của Lãng Nguyệt Minh để đổi về một bức hưu thư. 
 
Nguyệt Hiên cảm thấy hổ thẹn với Hải Đường, đối mặt với tình cảm thật sự của mình, theo đuổi Hải Đường. Hai người cuối cùng nhận ra tình cảm và trở lại bên nhau. Nhưng Nguyệt Minh sau khi khôi phục dung mạo thì lại vì yêu mà sinh hận, không chỉ cướp đi quyền kinh doanh La Lý Xuân, mà còn muốn chia rẽ Nguyệt Hiên và Hải Đường. Cùng lúc đó, thân phận thật sự của cha Hải Đường, nguyên nhân mất tích cùng với thân thế của Nguyệt Hiên cũng dần dần sáng tỏ...
Đảm nhận hai nhân vật chính trong Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu là Đặng Luân vai Nguyệt Hiên và Lý Nhất Đồng vai Hải Đường. Nếu Đặng Luân (sinh năm 1992) được khán giả biết đến nhờ vào vai diễn Từ Hạo trong bộ phim của nữ nhà văn, biên kịch Quỳnh Dao - Không phải hoa chẳng phải sương năm 2013, thì Lý Nhất Đồng được chú ý khi đảm nhận vai Hoàng Dung trong tác phẩm Tân anh hùng xạ điêu 2017
 
Còn có mặt “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng, Phương Trung Tín... Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu được FPT Play mua bản quyền phát song song với Trung Quốc (từ 24/10/2019) và được cập nhật vào tối thứ Năm đến thứ Bảy hàng tuần thông qua ứng dụng FPT Play (hỗ trợ xem trên nhiều thiết bị: Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop, FPT Play Box/Android Box) và Website https://fptplay.vn.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác