Nếu đủ can đảm, mời bạn bước lên Đồi Địa Đàng

Đăng lúc: 12:15 pm, Ngày 22/10/2019

Lấy thế mạnh của dòng phim viễn tưởng làm chủ đạo, "Đồi Địa Đàng" (Paradise Hills) là câu chuyện về một xã hội phân biệt của giai cấp giữa giàu nghèo, trai, gái.

Ở đó, xã hội được chia làm hai tầng lớp chính, kẻ sống trong sự quý tộc thượng lưu, đại diện cho trí tuệ và đẳng cấp. Phần còn lại, những con người sống ở tân cùng xã hội, của sự nghèo nàn đói khổ. Một bên là đỉnh cao hơn cả đỉnh cao, một bên thấp bé như một vũng lầy.
 
Phim xoay quanh câu chuyện của Uma khi cô giật mình thức dậy và nhận ra mình đang ở trên hòn đảo biệt lập mang tên là Đồi Địa Đàng - nơi dành riêng để đào tạo huấn luyện con gái của các gia đình thượng lưu trở thành phiên bản tiểu thư quý tộc chính hiệu. 
Vài hình ảnh trong phim.
 
Dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của một nữ Công tước, Uma phải vượt qua “lò đào tạo” nghiêm ngặt đúng chuẩn “công dung ngôn hạnh”. Trong sự bí ẩn từ nơi xa lạ, Uma bắt đầu làm quen với những người bạn mới, những con người cũng như cô đến với Đồi Địa Đàng để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình...
 
Bên cạnh câu chuyện nội dung đầy bí ẩn, Đồi Địa Đàng thu hút khán giả bởi dàn diễn viên nữ tài năng tạo nên bức tranh phụ nữ đa màu sắc trong xã hội phân chia cấp: Eiza González - mỹ nhân từng xuất hiện trong Fast and Furious 2019 và bom tấn phim kỹ xảo Alita, Awkwafina - nữ diễn viên gốc Á đầy tài năng đã tỏa sáng trong tuyệt tác Lời từ biệt, Emma Roberts - người đẹp của TV series American Horror Story cùng sự góp mặt của Milla Jovovich và Danielle Macdonald.
Đồi Địa Đàng dự kiến công chiếu tại Việt Nam từ ngày 1/11/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác