Đông Nhi - Ông Cao Thắng chơi sang, bao 500 khách đi Phú Quốc ăn cưới

Đăng lúc: 7:36 am, Ngày 20/10/2019

Thiệp cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng gửi đến khách ghi chú lịch trình ăn cưới hai ngày một đêm (9-10/11) tại một resort năm sao ở Phú Quốc, do chủ nhân đài thọ toàn bộ chi phí.

Người quản lý của Đông Nhi cho biết có khoảng 500 khách, trong đó 200 người thuộc giới showbiz như Lý Hải - Minh Hà, vợ chồng Đức Thịnh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trấn Thành, Đoan Trang, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn, Thanh Duy... Đám cưới được thắt chặt về an ninh để đảm bảo sự riêng tư.
Thiệp cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
 
MC Nguyên Khang - một trong những khách mời - chia sẻ anh ấn tượng với khâu chuẩn bị chuyên nghiệp. "Đầu tiên, Đông Nhi liên hệ với tôi để gửi lời mời cách đây hai tuần. Sau đó, trợ lý của cô ấy đặt vé máy bay, gửi thông tin chuyến bay và giao thiệp tận tay. Đông Nhi cũng báo sẽ có người tiếp đón chúng tôi khi đến sân bay". MC cho biết anh đã chuẩn bị món quà cưới rất đẹp cho đôi uyên ương. 
Thiệp ghi chú lịch trình ăn cưới do chủ nhân đài thọ toàn bộ chi phí. 
 
Chung Thanh Phong được cặp sao chia sẻ về kế hoạch tổ chức cưới cách đây sáu tháng. "Đông Nhi là người cầu toàn, vì vậy cô ấy can thiệp vào mọi khâu tổ chức cưới để khách mời cảm giác thoải mái và được trân trọng. Cô ấy phải thuê người viết chữ đẹp để viết tên cho 500 khách, còn váy cưới đặt may chỗ tôi 10 bộ. Ảnh cưới dù chụp ở studio cũng được thiết kế ba phông nền riêng để tạo cảm giác tự nhiên", anh nói. Bộ ảnh cưới chụp tại Australia, nơi gia đình Ông Cao Thắng định cư, sẽ được tung ra trong vài ngày tới.
 
Năm 2009, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu hẹn hò. Đến cuối năm 2011, Đông Nhi công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng công việc ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô. 10 năm qua, đôi tình nhân luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống. Hồi tháng 3, họ kỷ niệm 10 năm yêu nhau. Tháng 7, Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi ở Mỹ. Chuyện tình của họ nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, đồng nghiệp lẫn khán giả. 
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác