Nghệ sĩ Phương Dung, Phi Phụng rủ rên Hoa hậu Diễm Hương đi phá án trên Youtube

Đăng lúc: 8:06 pm, Ngày 10/10/2019

"Ngũ Long du ký" là kênh Youtube mới toanh của các nghệ sĩ Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười cùng Hoa hậu Diễm Hương và diễn viên lô tô Năm Chà. Tuy ra đời mới 2 tháng nhưng đã có hơn 8 ngàn fan theo dõi.

Nhóm 5 nghệ sĩ với 5 cá tính khác nhau, phong cách biểu diễn khác nhau nhưng đã gặp nhau ở mục đích thành lập kênh Youtube, là nơi vừa phục vụ công chúng, vừa để kiếm tiền để giúp đỡ, hỗ trợ những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Đó là điều rất đáng trân trọng ở Ngũ Long du ký.
 
Ngũ Long du ký là kênh trình làng những bộ phim sitcom do nhóm tự sản xuất, clip hậu trường, cuộc sống của các thành viên, các sự kiện nóng. Ngoài mục đích giải trí, kênh sẽ đăng tải những hoàn cảnh khó khăn - trước mắt là giới nghệ sĩ nghèo, để mọi người hiểu và giúp đỡ. Cách đây không lâu, nhóm đã từng đứng ra kêu gọi, quyên góp trao quà cho cố nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Hoàng Lan, nghệ sĩ Diễm Trinh...
5 nàng của kênh Ngũ Long du ký: Thụy Mười, Phi Phụng và Phương Dung (hàng trước) và Năm Chà, Hoa hậu Diễm Hương (hàng sau).
 
Nhân dịp chính thức ra mắt kênh Ngũ Long du ký, nhóm giới thiệu sitcom Ngũ Long phá án với độ dài 20 tập, mỗi tập 15 phút, phát hành lúc 20h thứ Sáu hằng tuần, mỗi tuần 1 tập, bắt đầu từ 18/10/2019.
 
Ngũ Long phá án là câu chuyện của 5 số phận đầy kịch tính tình cờ gặp nhau, tình cờ trở thành những người phụ nữ chuyên đi phá án. 
 
Đó là chị Nhất của nghệ sĩ Phi Phụng - một phụ nữ hào sảng, vui tính, không chồng con, hành nghề múa lửa ở các quán nhậu để bán kẹo kéo. Đó là chị Nhị của nghệ sĩ Phương Dung, tính tình đồng bóng, mê số đề nên gánh hậu quả đau thương. Đó là chị Tam của nghệ sĩ Thụy Mười, lái xe ôm, tình tình nghĩa hiệp, hay ra tay cứu người. Đó là chị Tứ của Hoa hậu Diễm Hương, tự lập từ nhỏ, dùng nhan sắc để mồi chài đại gia hám gái. Sau cùng là chị Ngũ của diễn viên Năm Chà, là người đồng tính bị cha (do danh hài Hoài Linh đóng) đuổi ra khỏi nhà, thích giả gái, làm phục vụ ở các quán ăn để mưu sinh.
Poster sitcom Ngũ Long phá án do chính tay nghệ sĩ Phương Dung thiết kế.
 
Câu chuyện của Ngũ Long phá án không chỉ tạo tiếng cười từ tính cách, cuộc đời của 5 nhân vật này, mà còn đọng lại nhiều điều ấm áp về tình cảm con người với nhau qua 20 tập phim, đượcy dàn dựng bởi đạo diễn Cư Huế.
 
Clip hậu trường sitcom Ngũ Long phá án.
 
Chia sẻ về những kế hoạch tiếp theo, nghệ sĩ Phương Dung cho biết sau sitcom Ngũ Long phá án, kênh Ngũ Long du ký sẽ thực hiện 2 MV ca nhạc xuân vui nhộn với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ bạn bè, mà trước mắt đã có Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Trịnh Kim Chi, Tuyết Thu, Cindy Thái Tài, Hà Trí Quang...nhận lời tham gia vô điện kiện khi biết mục tiêu của kênh Ngũ Long du ký.
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác