Liveshow 20 năm đầu tư 30 tỷ, Lệ Quyên một mình hát 30 ca khúc trong 3 tiếng đồng hồ

Đăng lúc: 12:30 pm, Ngày 10/10/2019

"Nữ hoàng phòng tra" Lệ Quyên đã quyết định kỷ niệm 20 năm ca hát của mình với Q Show 2 - một liveshow hoành tráng mang đẳng cấp quốc tế với số tiền đầu tư lên đến 30 tỷ đồng.

Q Show 2 chỉ có một mình Lệ Quyên đứng trên sân khấu với 5 chương: Ấu thơ, Vào đời, Yêu, Ký ứcThăng hoa, với khoảng 30 ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô. 
Có thể kể đến là Giọt sương trên mí mắt, Mẹ, Lời ru cho con, Mùa chim én bay, Nhớ Hà Nội, Lời tỏ tình của mùa xuân, Mong ước kỉ niệm xưa, Còn tuổi nào cho em, Ru đời đi nhé, Ru em từng ngón xuân nồng, Xót xa, Hẹn hò, Tình chỉ là mơ, Em vẫn biết, Dạ khúc cho tình nhân, Nhật kí đời tôi, Mưa qua phố vắng, Không bao giờ quên anh, Cô đôi thượng ngàn, Tình khôn nguôi, nếu em được chọn lựa, Cho em gần anh thêm chút nữa, Nỗi đau ngự trị, Giấc mơ có thật… 
Đạo diễn Việt Tú là người đảm nhận công việc kết nối các câu chuyện của Lệ Quyên, còn Giám đốc âm nhạc Hoài Sa có nhiệm vụ "đập mặt xây lại" những bài hát quen thuộc trở nên độc đáo và xuất sắc để giúp Lệ Quyên tỏa sáng hơn.
Rất nhiều đồng nghiệp, đàn anh đàn chị, bạn bè đã đến chung vui cùng ca sĩ Lệ Quyên tại buổi công bố Q Show 2 vào chiều tối hôm qua 9/10/2019: danh hài Hoài Linh, diva Hồng Nhung, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Quang Hà, Lê Hiếu, Đức Tuấn, Trấn Thành, Quốc Thiên...
Q Show 2 diễn ra vào ngày 21 và 22/12/2019 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) và 4/1/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
 
Anh Dương. Ảnh: Thành Luân - Thanh Nhàn

Đọc thêm các bài khác