Cớ sao ca sĩ Như Quỳnh vẫn cô đơn?

Đăng lúc: 8:21 pm, Ngày 08/10/2019

Như Quỳnh từng là "người tình mùa đông" của hàng triệu đàn ông nhưng ở tuổi gần 50 cô vẫn đi đi về về một mình. Vì sao?

Nói về điều này, Như Quỳnh thẳng thắn cho rằng niềm hạnh phúc nào cũng phải trải qua thử thách và hi sinh. “Hồng nhan bạc phận? Thời nay thì câu này cũng không đúng lắm, nhiều người đẹp vẫn hạnh phúc và may mắn. Tôi cũng có niềm hạnh phúc khi là ca sĩ được khán giả yêu thích qua những nhạc phẩm do mình thể hiện. 
Như Quỳnh là tiếng hát được nhiều người mến mộ.
 
Về chuyện cá nhân, tôi là người mẹ độc thân có một con gái năm nay 12 tuổi, rất ngoan và tình cảm. Nếu sau này có ai yêu tôi đi nữa thì hãy yêu Quỳnh Như (tên thật của cô) chứ không phải Như Quỳnh ca sĩ”, giọng ca Duyên phận trải lòng.
Như Quỳnh và con gái.
 
Như Quỳnh cho biết cô vốn dĩ đơn giản nghĩ khi yêu là cho hết và không tính toán, dù chia tay vẫn quý mến coi nhau như bạn. Cô không chủ động đi tìm vì nếu thực là duyên sẽ tự đến, chia tay cũng là hết duyên thôi. “Như Quỳnh cũng như bao phụ nữ khác, thích có một bờ vai để dựa vào, nhất là sau những đêm diễn trút hết năng lượng trên sân khấu. Nhưng vì lo tập trung nghệ thuật và gia đình, chăm cha già con nhỏ nên tình cảm không nghĩ đến nhiều”, nữ ca sĩ khẽ thở dài.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác