Danh ca Hương Lan 'trả nợ' khán giả khắp thế giới

Đăng lúc: 7:25 am, Ngày 08/10/2019

Hơn một năm sau ngày liveshow “Hương Lan - Một đời sân khấu”, DVD cùng tên cũng đã chính thức được phát hành như món quà “trả nợ ân tình” của nữ danh ca dành cho khán giả.

Chia sẻ về cuốn DVD này, Hương Lan cho biết, mặc dù thời lượng 3 tiếng là khá dài trên sân khấu nhưng vẫn không thể giới thiệu lại hết những tác phẩm hay đã gắn liền với tên tuổi cũng như đồng hành với con đường nghệ thuật của bà. 
Vợ chồng danh ca Hương Lan trong buổi giới thiệu DVD.
 
Tổng đạo diễn Trần Vi Mỹ - người thực hiện liveshow Hương Lan - Một đời sân khấu bật mí, làm cuốn DVD này rất tốn kém và mất nhiều thời gian vì “chị Hương Lan quá kỹ tính, cầu toàn”. Chưa kể hai người ở cách xa nên cứ phải bay đi bay về mỗi khi hội ý hoặc biên tập, chỉnh sửa để cuốn DVD này được hoàn thiện. 
 
Anh cũng dành lời ngưỡng mộ cho thần tượng từ thuở bé của mình: “Chị hai Lan đã cao tuổi nhưng rất chịu khó cập nhật trend cũng như công nghệ trong quá trình làm việc”, nên mình rất nể phục sức làm việc cũng như tâm huyết của chị”.
Tổng đạo diễn Trần Vi Mỹ chia sẻ về DVD của danh ca Hương Lan.
 
DVD Hương Lan - Một đời sân khấu được phát hành đã giải toả cơn khát cho fan của danh ca Hương Lan trên toàn thế giới. Bởi, khi liveshow để đời này của bà diễn ra, chỉ có khoảng hơn 2.000 khán giả tại Việt Nam được xem biểu diễn trực tiếp trên sân khấu.
Nghệ sĩ Chí Tài đến chúc mừng Hương Lan.
 
Trong DVD này khán giả cũng sẽ bắt gặp lại những khách mời trong đêm diễn như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hoài Linh, Chí Tài, Ý Lan , NSƯT Trọng Phúc, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Quang Linh, Đức Tuấn, Hương Thanh, Ngọc Linh, Hà Vân, Bích Thuỷ…
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác