Jang Dong Yoon giả gái xinh trong phim mới 'Tiểu sử chàng Nokdu'

Đăng lúc: 5:35 pm, Ngày 06/10/2019

Bộ phim “Tiểu sử chàng Nokdu” (Tale of Nodku) vừa ra mắt khán giả Hàn với rating khá tốt, vượt mức 7,1% trong tập đầu.

Tiểu sử chàng Nokdu xoay quanh nhân vật chính là Jeon Nok Du (Jang Dong Yoon), được sinh ra trong gia đình quý tộc và có hôn ước với một tiểu thư môn đăng hộ đối. 
 
Tuy nhiên, vì không hài lòng với cuộc hôn nhân sắp đặt, Nok Du bỏ trốn nhà và cải trang thành con gái để ẩn náu trong một ngôi làng góa phụ. Tại đây anh gặp gỡ và nhận kỹ nữ Dong Joo (Kim So Hyun) là con gái nuôi để che giấu thân phận. Và rồi, những chuyện tréo ngheo đã xảy ra...
 
Tiểu sử chàng Nokdu có nội dung khá mới mẻ, đánh dấu lần đầu tiên kết hợp của hai gương mặt trẻ Kim So Hyun và Jang Dong Yoon. Ngay khi những hình của phim được công bố, nhiều khán giả không khỏi trầm trồ bởi tạo hình quá xinh đẹp của Jang Dong Yoon. Thậm chí có người cho rằng, Jang Dong Yoon khi hóa thân thành nữ nhân còn thu hút hơn cả bạn diễn Kim So Hyun. Bởi trong phim, Kim So Hyun để tóc ngắn khá đơn giản, không như hình ảnh tóc xoăn dài thường thấy trước đây của cô. 
Jang Dong Yoon và Kim So Huyn trong Tiểu sử chàng Nokku.
 
Không chỉ dừng lại ở màn giả gái xuất sắc, Jang Dong Yoon còn khiến người xem bất ngờ với diễn xuất của mình. Vì vào vai cải nữ trang nên nam diễn viên phải “uốn mình” cho ra dáng vẻ mềm mại, cử chỉ dịu dàng, nhưng khi cần thì ngay lập tức phải “biến hình” trở lại thành một thanh niên trai tráng, đấm đá giỏi mà “khua môi múa mép” cũng cừ.
Bộ phim Tiểu sử chàng Nokdu được FPT Play mua bản quyền phát song song với Hàn Quốc và được cập nhật vào 23h tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên ứng dụng FPT Play (hỗ trợ xem trên nhiều thiết bị: Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop, FPT Play Box/Android Box) và Website https://fptplay.vn.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác