K-ICM và Jack tung MV 'Em gì ơi', hứa hẹn lại gây bão

Đăng lúc: 7:51 am, Ngày 06/10/2019

Với 233.845 lượt xem, "Em gì ơi" trở thành MV có lượt xem trực tuyến trên Youtube cao thứ 4 thế giới. Vị trí này trước đó thuộc về "Sóng gió", cũng của bộ đôi này.

Em gì ơi tiếp tục là một sáng tác của Jack. Không khó để cảm nhận nguồn năng lượng tích cực xuyên suốt ca từ lẫn giai điệu của bài hát này. Chàng trai sinh năm 1997 vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh hát luyến láy đặc trưng, dễ chạm vào trái tim người nghe, cùng những câu hát gần gũi, giản dị. 
 
Về bản phối, K-ICM cho biết thay vì sử dụng những chất liệu nhạc cụ dân tộc đặc trưng, làm nên thành công lớn ở Bạc phận hay Sóng gió, thì lần này nam producer lựa chọn phần lớn là guitar điện và kèn. MV được quay trong 4 ngày liên tiếp tại Đà Lạt, Ninh Thuận và TP.HCM. 
K-ICM và Jack tiếp tục có hit mới sau Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió.
 
K-ICM và Jack với hình ảnh trẻ trung, thời thượng, kể về chuyến phiêu lưu đầy thú vị của hai người trẻ. Gác lại hiện tại nhiều bộn bề, căng thẳng cả hai mang tâm thế thoải mái nhất vi vu trên chuyến hành trình của mình. Ở đây, họ gặp những câu chuyện, tình huống đầy dễ thương, thú vị. Và đặc biệt, gặp cả "crush" trong mơ cùng một cái kết đầy bất ngờ.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác