Phim Thái đề tài chuyển giới hot nhất 2019 lên sóng tại Việt Nam

Đăng lúc: 7:42 am, Ngày 05/10/2019

"Chiếc lá cuốn bay" (Bai Mai Tee Plid Plew) là bộ phim truyền hình đầy kịch tính, khai thác về chủ đề LGBT yêu thích nhất tại Thái Lan trong năm 2019 và thu hút lượng lớn khán giả tại nhiều nước châu Á.

Phim xoay quanh cuộc đời bi kịch của cô nàng chuyển giới Nira (Baifern đóng). Niranam từ nhỏ đã nhận thức được giới tính thật của bản thân, nên cậu luôn phải nhận sự đối xử tệ bạc từ người cha lăng nhăng và ông cũng thường xuyên đánh đập mẹ của mình.
 
Niranam muốn cha mình giống như người chú Chatchavee (Push), người đàn ông ấm áp luôn đứng về phía mẹ mình, chăm sóc và hiểu cho mình. Niranam cùng với sự ủng hộ của mẹ, đã quyết định phẫu thuật chuyển giới, trở thành một phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ tên Nira.
Baifern Pimchanok, Puttichai Kasetsin trong Chiếc lá cuốn bay.
 
Tuy nhiên, mẹ cô đã qua đời trong lúc cô thực hiện phẫu thuật và từ đó những chuyện trái ngang, mâu thuẫn càng xuất hiện dồn dập... Không chỉ là bộ phim khắc họa chân thực cuộc sống của cộng đồng chuyển giới, Chiếc lá cuốn bay còn phản ánh thái độ của xã hội đối với những con người đặc biệt này.
 
Chiếc lá cuốn bay lồng tiếng Việt, lên sóng vào 13h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 10/10.
 
Theo TTO

Đọc thêm các bài khác