Lãng mạn với 'Người bạn gái tôi không thể yêu'

Đăng lúc: 8:37 pm, Ngày 02/10/2019

Bộ phim “Người bạn gái tôi không thể yêu” chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Uy Tiểu Bảo, với sự tham gia của Hứa Ngụy Châu và Kiều Hân.

Phim xoanh quanh nhân vật Đinh Tiểu Nhu (Kiều Hân), do bị một người phụ nữ nguyền rủa rằng cả đời sẽ không có được hạnh phúc, nên bất kỳ mối tình nào của cô cũng đều kết thúc bằng lời chia tay của người bạn trai. Điều trớ trêu là ngay sau khi “say goodbye” Đinh Tiểu Nhu, các chàng đều nhanh chóng tìm được hạnh phúc của mình.
 
Quá chán nản, sau khi kết thúc với chàng trai thứ 30, Đinh Tiểu Nhu được bạn giới thiệu tham gia một bữa tiệc nhỏ mang tên “Lý do tôi không thể yêu đương”. Tại đây, cô gặp Trì Tín (Hứa Ngụy Châu) - một MC truyền hình, và tham gia vào cuộc chơi “Yêu để tìm người yêu mới” do anh chàng sắp đặt. Và lời nguyền kia vẫn tiếp tục ứng nghiệm...
 
Hứa Ngụy Châu sinh năm 1994, là ca sĩ - diễn viên nổi lên từ web-drama đam mỹ Thượng ẩn (2016). Còn Kiều Hân được xem là “Mỹ nhân 9X giàu có nhất showbiz Trung Quốc” vì là con gái của một gia đình doanh nhân giàu có, sở hữu khối tài sản khổng lồ. 
Người bạn gái tôi không thể yêu thuộc dòng phim thanh xuân tình cảm, xen lẫn yếu tố hài hước, được FPT Play mua bản quyền phát sóng từ 7/10/2019 thông qua ứng dụng FPT Play và Website https://fptplay.vn.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác