Xem phim trúng thưởng với kênh YouTV

Đăng lúc: 9:09 am, Ngày 02/10/2019

YouTV tiếp tục đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ và lý thú khi tham gia chương trình quà tặng “Vui cùng YouPy, cả nhà cùng đẹp”.

YouTV mang đến cho người xem những khung chương trình giải trí đặc sắc, đa dạng cùng những hàng loạt bom tấn truyền hình hàng đầu châu Á.
 
Bên cạnh khung 17h dành cho các “mọt” phim Hàn Quốc, với những bộ phim mang nội dung gần gũi xoay quanh nhiều đề tài đầy ý nghĩa về cuộc sống. YouTV còn mang đến nhiều khung phim giải trí đa dạng khác như 18h, 19h, 20h, tạo thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn dành cho khán giả. 
Chương trình bắt đầu từ 1/10-31/12/2019.
 
Bên cạnh đó, YouTV còn tiếp tục mang đến chương trình khuyến mại Vui cùng YouPy, cả nhà cùng đẹp, khán giả vừa có cơ hội sở hữu những bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến từ thương hiệu Dok Bua Ku Thái Lan, vừa tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa bên gia đình thân yêu. 
 
Với một thao tác vô cùng đơn giản, khán giả chỉ cần theo dõi các bộ phim Góa phụ nhí lúc 18h, Định mệnh lúc 19h và Hận tình không quên lúc 20h mỗi ngày trên YouTV. 
 
Săn mã số may mắn xuất hiện ngẫu nhiên trong ba khung giờ từ 18h, 19h, 20h mỗi ngày và soạn tin nhắn theo cú pháp: YouTV (khoảng trắng) MÃ MAY MẮN gửi 8079. 
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác