Đức Phúc yêu thầm Đỗ Mỹ Linh trong MV tốn 1,2 tỷ đồng

Đăng lúc: 7:39 am, Ngày 01/10/2019

Ca sĩ Đức Phúc đã tung MV mới "Hết thương cạn nhớ" với nội dung lấy cảm hứng từ hình ảnh Chí Phèo của nhà văn Nam Cao. Đỗ Mỹ Linh vào vai Thị Nở, Kiều Minh Tuấn vai Chí Phéo trong sản phẩm này.

Chia sẻ về MV Hết thương cạn nhớ, Đức Phúc cho biết: “Sản phẩm âm nhạc này cũng gây không ít áp lực cho toàn bộ ekip, bởi truyện ngắn Chí Phèo là một tác phẩm đã quá quen thuộc, làm sao để làm mới mà không gây phản cảm hay lệch đi quá sai so với nguyên tác”.
NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai Bá Kiến, Đức Phúc vào vai Lý Cường (con trai Bá Kiến).
 
MV vẫn giữ những chi tiết trong tác phẩm của cố nhà văn Nam Cao với bối cảnh chính là làng quê Bắc Bộ quen thuộc. Chí Phèo xuất hiện với những vết sẹo sâu trên gương mặt nhưng đầy ắp ân cần, trìu mến khi bên cạnh Thị Nở. Cốt truyện được thay đổi, tạo nên nhiều bất ngờ khi con trai Bá Kiến là Lý Cường (do Đức Phúc đóng) đem lòng yêu đơn phương Thị Nở. Tình cảm của Lý Cường nảy sinh từ khi còn nhỏ, lúc Thị Nở vô tình cứu giúp Lý Cường trong một lần bị bạn bè bắt nạt.
Kiều Minh Tuấn vai Chí Phèo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vai Thị Nở.
 
Lý Cường yêu Thị Nở bằng cả sự trân trọng của mình, luôn âm thầm đứng sau giúp đỡ Thị Nở mỗi khi ả khó khăn, dù biết Thị Nở đem lòng yêu Chí Phèo. Khi Chí Phèo bị bắt, Thị Nở cầu xin Lý Cường thả hắn, còn không ngại theo Lý Cường về nhà. Trong những ngày ngắn ngủi sống cùng Thị, Lý Cường luôn đối đãi với Thị rất tốt, còn tặng cho thị cả chiếc vòng ngọc thạch quý giá. Nhưng dù vậy, Thị Nở luôn đem lòng nhớ về Chí Phèo. Và tới khi Chí xuất hiện, cả hai đã cùng nắm tay nhau bỏ trốn. Dù yêu thị và phát hiện ra sự thật đau lòng là thị chỉ hướng về Chí, Lý Cường đã ngậm ngùi để người mình yêu được rời xa.
 
Được biết, tổng chi phí của MV Hết thương cạn nhớ rơi vào khoảng 1,2 tỷ đồng. Đây là một con số lớn, và là lớn nhất trong các sản phẩm của Đức Phúc từng thực hiện.
 
Theo VietnamNet

Đọc thêm các bài khác