Khai trương Học viện IMC đào tạo tài năng nghệ thuật theo chuẩn quốc tế

Đăng lúc: 5:09 pm, Ngày 21/09/2019

Học viện IMC (IMC Academy) hứa hẹn là nơi khai phá tiềm năng, nâng tầm năng lực tuổi trẻ Việt trong lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật trình diễn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Buổi lễ khai trương được tổ chức sáng ngày 21/9 có sự tham gia của lãnh đạo Tập đoàn IMC, cùng đông đảo quý nghệ sĩ, quan khách là các đối tác, doanh nhân, phụ huynh học sinh, giảng viên của IMC Academy, những người có sự quan tâm đến việc phát triển tài năng ở lĩnh vực nghệ thuật.
 
Sau nghi thức cắt băng khánh thành, tất cả quan khách đã được tham quan IMC Academy. Để đào tạo các bộ môn: Vocal, Piano, Guitar, Violin, Drum, Nhạc cụ dân tộc và Dance, IMC Academy sở hữu trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được xây dựng quy mô và đáp ứng cho chương trình đào tạo toàn diện để các học viên đủ tự tin và khả năng để có thể tỏa sáng theo cách của riêng mình như một nghệ sĩ độc lập trên thị trường. 
 
Phát biểu trong buổi lễ khai trương, ông Anthony Lâm - Chủ tịch IMC Academy kiêm Giám đốc điều hành kênh truyền hình TodayTV và Paramount Channel Việt Nam chia sẻ sự tự hào trước những thế mạnh của IMC Academy về các phương diện nguồn lực truyền thông toàn diện, cơ sở vật chất hiện đại và sự quan tâm hàng đầu ở chất lượng đội ngũ giảng viên.  
Vài hình ảnh trong buổi khai trương Học viện IMC tại 62 Trần Quang Khải, Q.I, TP.HCM.
 
“Tại IMC Academy, chúng tôi tạo điều kiện để các học viên có sân chơi phát triển tài năng và có đầu ra thông qua hệ thống các kênh truyền hình đứng đầu Việt Nam hiện nay, cũng như các trang mạng xã hội, hệ thống website có lượt tương tác cao và tạp chí hàng đầu về văn hóa, giải trí. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu cơ sở vật chất đẳng cấp bật nhất hiện nay như: tổ hợp sản xuất đỉnh cao M.Plex Studios & Theatre với trang thiết bị sang trọng và hiện đại, hệ thống phòng thu âm tối tân và phim trường chuyên nghiệp. Đồng thời, các thầy cô khi được tuyển dụng sẽ phải đạt được những yêu cầu gắt gao về kinh nghiệm giảng dạy thực tế, tâm huyết và có tên tuổi trong nước và quốc tế”, Ông Anthony Lâm cho biết. 
 
Ông Lê Nhật Quang - Hiệu trưởng của IMC Academy bày tỏ sự vinh dự khi đảm nhận trọng trách. Ông chia sẻ về học phần đặc biệt chỉ có tại IMC Academy: “Điểm mới lạ chỉ có tại IMC Academy chính là học phần đặc biệt có tên gọi là Theory. Tham gia học phần Theory, các học viên sẽ được xây dựng nền tảng, kiến thức vững chắc cho từng bộ môn để có được định hướng phát triển phù hợp với năng lực bản thân. Thông qua đó, các giảng viên sẽ có cơ sở để thúc đẩy học viên phát huy cá tính, tài năng trong nghệ thuật”.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác