Vượt ải kiểm duyệt, 'Thiên linh cái' ra rạp với tên 'Thất Sơn tâm linh'

Đăng lúc: 9:35 pm, Ngày 17/09/2019

Dựa trên câu chuyện có thật từng gây chấn động ở Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt, dự án điện ảnh "Thất Sơn tâm linh" đã chính thức được Cục Điện ảnh cấp giấy phép phát hành vào ngày 9/10/2019.

Phim là câu chuyện kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh. Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến. Hắn ta luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kỳ dị…Nhưng đằng sau đó là  một âm mưu khủng khiếp.
Trên poster chính thức, khán giả có thể thấy được mỗi một nhân vật xuất hiện đều được thể hiện với rất nhiều cảm xúc khác nhau. Họ là ai và mối liên hệ giữa các nhân vật sẽ như thế nào với gã thầy thuốc lang băm? 
 
Gã thầy lang đã làm gì để  khiến những con người ở làng quê u tối đó tin theo và dễ dàng bị gã điều khiển? Liệu những trò ma quái, kì dị của hắn có thật hay không hay đó chỉ là một trong những chiêu trò của kẻ sát nhân nhằm để đạt được mục đích của mình?
 
Có mặt Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ, La Thành, Ba Tây…hy vọng Thất Sơn tâm linh vẫn sẽ là bộ phim kinh dị Việt hấp dẫn sau khi vượt ải kiểm duyệt.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác