Top 6 Mầm Chồi Lá Casting chính thức ra mắt khán giả nhí

Đăng lúc: 10:30 am, Ngày 14/09/2019

6 tài năng nhí của "Mầm Chồi Lá Casting" đã chính thức ra mắt khán giả nhí trong sự kiện “Trung thu khắng khít, cười vui tít” do POPS KIDS tổ chức.

POPS KIDS đã trao giải thưởng cho 6 tài năng nhí, mỗi giải 10 triệu đồng, khi các em chiến thắng hơn 1.000 thí sinh tham gia trong cuộc thi Mầm Chồi Lá Casting vừa qua. Dự kiến chương trình thiếu nhi “tỷ view” Mầm Chồi Lá mùa 5 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10/2019 với nhiều sự cải tiến về nội dung lẫn hình ảnh nhân vật.
6 gương mặt với tài năng nổi bật là: Ngô Minh Hằng, Quốc Dương, Minh Văn, Candy Ngọc Hà, Minh Kỳ và Anh Thư.
 
Đồng hành với Mầm Chồi Lá Casting trong vai trò cố vấn về diễn xuất, Don Nguyễn vô cùng bất ngờ về khả năng của các bé khi có thể tự biên đạo vũ đạo cho bài hát bằng nhiều động tác rất sáng tạo. Được làm việc với các em thiếu nhi là niềm vui của anh vì đó là cách hay nhất để lưu giữ lại nét thanh xuân.
 
Ca sĩ Don Nguyễn cũng bật mí thêm về chương trình thiếu nhi Chiếc hộp cổ tích mà anh sẽ hợp tác cùng POPS KIDS. Đây là một dự án kể chuyện bé nghe mới lạ được Don Nguyễn dành nhiều tâm huyết: “Chiếc hộp cổ tích là một kho tàng những câu chuyện cổ tích Việt Nam lẫn nước ngoài được khoác một chiếc áo mới bằng hình ảnh nhân vật bắt mắt, kết hợp với âm nhạc và vũ đạo. Đây là chương trình giúp các em vừa học vừa chơi đồng thời có thể nhảy múa theo những điệu nhảy vui nhộn của các bài hát thiếu nhi".
Ca sĩ Don Nguyễn và ca sĩ Chí Thiện.
 
Sở hữu nhiều kinh nghiệm cộng tác với thiếu nhi, Chí Thiện là một “người thầy” lý tưởng của các em nhỏ. “Làm việc với thiếu nhi là phải đóng vai các em, hòa nhập với thế giới của các em” chính là bí quyết mà Chí Thiện luôn áp dụng trong những lần cộng tác với các siêu quậy tí hon. 
Những gương mặt quen thuộc của Mầm Chồi Lá.
Vài hình ảnh trong sự kiện Trung thu khắng khít, cười vui tít.
 
Mầm Chồi Lá hiện là chương trình ca nhạc thiếu nhi hàng đầu Việt Nam sở hữu kho bài hát thiếu nhi được các em nhỏ yêu thích. Đây cũng là nơi ươm mầm cho các tài năng vụt sáng thành những ngôi sao nhí như: Bảo An, Hà Mi, Ben Lee, Ben Hoàng Quân, Tina Trần, Hoàng Bách, Khánh Như...
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác