Nhiệm vụ bất khả thi của Trung tâm mai mối Joseon

Đăng lúc: 8:09 am, Ngày 14/09/2019

Bộ phim “Biệt đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon” được FPT Play mua bản quyền phát song song với với Hàn Quốc, cập nhật vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Biệt đội Hoa Hòe: Trung tâm mai mối Joseon xoay quanh một biệt đội mai mối Hoa Phái Đường dưới thời Joseon, đứng đầu là Ma Hoon (Kim Min Jae), nam nhân mai mối nổi tiếng là nóng bỏng nhất thành Hanyang. 
 
Ma Hoon là người đảm nhiệm việc theo dõi chuyện tình duyên, kết hôn, ly hôn và tái hôn của cư dân trong thành. Do Joon (Byun Woo Seok) là người theo dõi nắm giữ thông tin của người dân trong thành. Go Young Soo (Park Ji Hoon) đảm nhiệm sứ mệnh phù phép cho những quý cô chưa được nữ tính lắm trở nên quý phái và quyến rũ nhất có thể.
 
Đến một ngày, biệt đội mai mối được giao một nhiệm vụ tối quan trọng là huấn luyện cho mối tình đầu của vị vua đương nhiệm là Lee Soo (Seo Ji Hoon) trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất. Lee Soo trước khi trở thành vua đã lưu lạc ngoài nhân gian, làm nghề thợ rèn và trót đem lòng thương một cô gái bình dân Gae Ddong (Gong Seung Yeon).
 
Vấn đề đặt ra cho biệt đội mai mối của Ma Hoon là nữ nhân may mắn này lại có phong cách quá nam tính. Cô có thể làm mọi việc như đàn ông để kiếm tiền, thậm chí còn mặc quần thay váy để tiện làm việc. Chính vì xuất thân thấp kém cũng như không có đủ chuẩn của nữ nhân mà nhà vua chẳng thể đón cô về để làm hoàng hậu của mình.
 
Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối Joseon (Flower Crew: Joseon Marriage Agency, 꽃파당: 조선혼담공작소) là một sự án mới của đài JTBC (hàn Quốc), được ví như Vườn Sao Băng phiên bản cổ trang. Phim có mặt trên FPT Play từ ngày 16/9/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác