Dàn nghệ sĩ chương trình Táo Quân của VTV hội ngộ để làm gì?

Đăng lúc: 7:50 am, Ngày 14/09/2019

Hình ảnh của dàn diễn viên chương trình "Táo Quân" như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung... cầm trên tay cuốn kịch bản, khiến không ít khán giả tò mò.

Xuân Bắc và Công Lý đang đọc kịch bản, bên cạnh là nghệ sĩ Quốc Khánh. Họ đều là những gương mặt gắn bó lâu năm với chương trình. Hai diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi cũng có mặt. Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng các diễn viên tập sớm cho chương trình Tết. 
 
Tuy nhiên, một thành viên trong êkíp cho biết đây là buổi tập cho chương trình biểu diễn Táo Quân ở châu Âu vào cuối tháng 9. Sự kiện có sự tham gia của những nghệ sĩ nói trên.
 
Theo dự kiến, Táo Quân phiên bản đặc biệt sẽ được ghi hình tại Cộng hòa Czech vào cuối tháng 9. Kịch bản miêu tả cuộc sống của kiều bào qua cái nhìn hài hước. Cách đây 10 năm, êkíp Gặp nhau cuối năm cũng từng biểu diễn ở nước ngoài, được khán giả đón nhận.
Hình ảnh khiến khán giả tò mò.. 
 
Táo Quân là chương trình hài kịch truyền hình được khán giả yêu thích nhiều năm nay, được coi là món ăn tinh thần không thể thiếu vào đêm Giao thừa. Trải qua hơn 10 năm phát sóng, Táo Quân để lại nhiều dấu ấn, dàn nghệ sĩ gây dựng được tên tuổi, trở thành thương hiệu riêng. Tiếng cười châm biếm, đả kích, giàu tính trào lộng của Táo Quân được đông đảo khán giả yêu thích.
 
Chuẩn bị bước sang năm thứ 17 lên sóng, Táo Quân không tránh khỏi những tranh cãi như kịch bản không mới, nhàm chán, nội dung bị hạn chế... Thậm chí còn có ý kiến cho rằng chương trình nên dừng lại vì đã hoàn thành sứ mệnh. 
 
NSND Khải Hưng, "cha đẻ" của Táo Quân, từng chia sẻ: "Mọi người bảo dừng lại, nhưng dừng lại thì làm cái gì bây giờ, vẫn phải làm chứ. Rất nhiều người vẫn muốn xem, chương trình của năm mà, không thể một vài người nói không làm là không làm được".
 
Theo Zing
 

Đọc thêm các bài khác