POPS KIDS đón trung thu cùng các bạn nhỏ

Đăng lúc: 3:16 pm, Ngày 11/09/2019

Làm bánh trung thu, rước đèn, ăn kem thỏa thích, xem ca nhạc và còn nhiều nữa những trò chơi vui hết nấc cùng hàng trăm phần quà đang đợi các bé tại ngày hội “Trung thu khắng khít - cười vui tít”.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ và góp phần giữ vững giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, POPS KIDS và nhãn hàng kem Wall’s đã tổ chức chương trình Trung thu khắng khít - cười vui tít với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị dành cho cả gia đình từ 9h đến 21h vào ngày 13 và 14/9, tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh. 
 
Sự kiện sẽ bố trí nhiều góc chụp hình mang đậm màu sắc trung thu và nhiều nhân vật thân quen với các bạn nhỏ. Cả gia đình sẽ dễ dàng có một tấm hình ưng ý để kỷ niệm ngày hội đặc biệt này cho bé yêu.
Một ngày hội dành cho các em.
 
Trình diễn những bài hát mang chủ đề trung thu là điều không thể thiếu trong đêm hội trăng rằm. Sự kiện sẽ quy tụ nhiều tiết mục ca nhạc thiếu nhi hấp dẫn đến từ các bạn nhỏ tài năng đang được yêu thích nhất hiện nay như Bảo An, Hà Mi, Ben Lee, Hoành Bách, Tina Trần, Khánh Như, Ben Hoàng Quân. Đặc biệt là top 6 của Mầm Chồi Lá gồm Minh Hằng, Anh Thư, Quốc Dương, Candy Ngọc Hà, Minh Văn, Minh Kỳ.  Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của nhiều bạn nhỏ nổi tiếng khác như Gia Khiêm, Nhật Lan Vy, Bella Vũ, Minh Chiến, Thảo Nguyên Teddy, Phương Trúc…. 
 
Múa lân, rước đèn trung thu và ăn kem ngon thỏa thích chắc hẳn là phần khiến các bé cưng mê tít ngay từ những phút đầu tiên. Có thể nói, đây những điểm nhấn quan trọng, mang hơi hướng truyền thống hứa hẹn sẽ đem đến cho các em một ngày hội trung thu đúng nghĩa, cũng như những giây phút hồi tưởng về tuổi thơ thật dễ thương cho các bậc phụ huỵnh.
 
An An

Đọc thêm các bài khác