Kiều Minh Tuấn là 'anh trai yêu quái' của Isaac

Đăng lúc: 8:37 am, Ngày 10/09/2019

"Anh trai yêu quái" là bộ phim thứ ba của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng với đề tài gia đình, có sự góp mặt của Isaac, Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi và nghệ sĩ Phi Phụng.

Sống chung dưới một mái nhà với cậu em khiếm thị, Phong không những không chăm sóc mà toàn bày trò chọc tức Lâm: cầm loa hét vào tai em lúc em đang ngủ, không nấu mì cho em ăn mà còn đặt tô mì trước quạt cho Lâm ngửi mùi, dùng vòi nước xịt tới tấp vào em trai, kéo chân khiến Lâm ngã sấp mặt. 
 
Những lúc không “động tay động chân”, Phong lại “bịa đặt” đủ chuyện vô lý trong nhà để lấy cớ mắng mỏ Lâm, khiến cho người em mù chẳng biết thực hư đúng sai ra sao, chỉ cảm thấy mình có lỗi với ba mẹ. Thậm chí, đến khi em trai lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười là bị mất quần trong lúc tắm biển và miễn cưỡng đòi Phong cởi quần cho mượn, ông anh “xấu tính” vẫn không chịu nhường nhịn... 
 
Đó là "chân dung" của người anh "yêu quái" trong bộ phim mới Anh trai yêu quái của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, được làm lại từ bộ phim My Annoying Brother (Anh tôi vô số tội) của Hàn Quốc.
Vài hình ảnh trong phim.
 
Phong (Kiều Minh Tuấn) và Lâm (Isaac) là hai anh em cùng cha khác mẹ có một cuộc đoàn tụ “bất đắc dĩ” sau 10 năm xa cách. Cả hai vừa phải chịu đựng những thói hư tật xấu của nhau, vừa tìm cách hóa giải những mâu thuẫn trong quá khứ. 
 
Ngoài hai anh em Phong - Lâm, phim còn xuất hiện hai nhân vật đặc biệt là Diệp (Diệu Nhi) và dì Tám (Phi Phụng). Diệp là người đồng nghiệp luôn quan tâm chăm sóc cho Lâm đến mức được Phong ưu ái xem như em dâu. Ông anh “yêu quái” còn nhân cơ hội đuổi khéo em trai về nhà Diệp ở để Lâm được “vợ” tiện bề chăm sóc. Trong khi đó, dì Tám là bà hàng xóm “nặng khẩu nghiệp” của Phong và Lâm, người mang đến nhiều tiếng cười.
Bộ phim Anh trai yêu quái được lựa chọn trình chiếu trong hạng mục Cửa sổ châu Á (A window on Asian Cinema) tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2019 vào tháng 10 tới đây, sau đó công chiếu tại Việt Nam vào ngày 29/11/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác