Kim Nguyên về quê Long An vui trung thu với các em nhỏ

Đăng lúc: 10:57 am, Ngày 09/09/2019

Mặc dù đang mùa bận rộn nhưng nàng Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018 vẫn rủ bạn là Á hậu Thương hiệu Lê San Nghi cùng Quỹ Hiểu về trái tim về Long An tặng quà trung thu cho các em nhỏ ở Mộc Hóa.

Hoa hậu châu Á Việt Nam 2018 Kim Nguyên là một trong những Đại sứ trái tim nhiệt tình, luôn có mặt trong các hoạt động của Quỹ Hiểu về trái tim. 
 
Cô nói: "Dù mới biết Hiểu về trái tim khoảng 5-6 năm nay nhưng Nguyên ngưỡng mộ những công việc mà các bạn ở đây theo đuổi, rất thiết thực, rất nhân văn, từ việc phẫu thuật tim cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến bảo trợ dinh dưỡng cho trẻ em, xây nhà Nhân ái, hay mới đây là xây trường... Tất cả chỉ vì người nghèo, làm cho người nghèo".
Hoa hậu châu Á Việt Nam Kim Nguyên luôn tích cực trong những hoạt động thiện nguyện.
 
Với Hoa hậu Kim Nguyên, đó là lý do vì sao cô luôn dành cho Quỹ Hiểu về trái tim một tình cảm đặc biệt, chỉ cần thu xếp được thời gian là cô tham gia ngay. Không chỉ một mình, mà Kim Nguyên còn rủ rê bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia với mình.
 
Như chuyến về Mộc Hóa tặng quà cùng chương trình Trung thu yêu thương lần thứ 10 do Quỹ Hiểu về trái tim tổ chức, Kim Nguyên đã kéo theo Á hậu Thương hiệu Lý San Nghi. "Bản thân San Nghi cũng rất thích Quỹ Hiểu về trái tim nên Nguyên nối nhịp cầu để cô bạn của mình tham gia luôn".
Hoa hậu Kim Nguyên và Á hậu Lý San Nghi trao quà cho các em nhỏ ở Mộc Hóa (Long An) trong chương trình Trung thu yêu thương của Quỹ Hiểu về trái tim.
 
Chuyến đi vừa rồi đặc biệt hơn với Kim Nguyên vì Long An vốn là nơi gia đình cô đang sinh sống, và "Nguyên cảm ơn Quỹ Hiểu về trái tim đã cho Nguyên một cơ hội trở về quê nhà, làm một công việc thiện nguyện nho nhỏ nhân mùa trung thu sắp tới".
 
Được biết, chương trình Trung thu yêu thương năm nay, Quỹ Hiểu về trái tim đã dành hơn 1,2 tỷ đồng để trao 3.500 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chăm học ở Đồng Tháp, Long An, Hậu Giang, An Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ và Đắk Lắk. 
 
Anh Anh. Ảnh: Xuân Thanh
0