Vì sao Trần Hạo Dân dao kéo đến biến dạng gương mặt?

Đăng lúc: 10:38 am, Ngày 08/09/2019

Trần Hạo Dân của năm 2019 không còn là Trần Hạo Dân của thời Đoàn Dự, Tôn Ngộ Không hay “Hoàng đế ăn mày” Chu Nguyên Chương vì ngoại hình đã thay đổi sau khi can thiệp dao kéo thẩm mỹ.

Trần Hạo Dân từng là một hiện tượng khi chỉ sau một quảng cáo sữa, dù diễn xuất bằng 0 nhưng lại được Hãng truyền hình TVB giao vai chính Đoàn Dự trong bộ phim Thiên long bát bộ 1997, đóng cùng Lý Nhược Đồng, Huỳnh Nhật Hoa… 
Không thuộc dạng đẹp ngời ngời, song Trần Hạo Dân sở hữu gương mặt baby, dễ dàng thu hút khán giả. Đó chính là nguyên do TVB mạnh dạn trao cho tài tử sinh năm 1969 này nhiều cơ hội, đáng chú ý nhất là việc thay thế Trương Vệ Kiện đảm nhận vai Tôn Ngộ Không trong phần 2 của Tây du ký 1998. 
Suốt hơn 10 năm cộng tác với TVB, Trần Hạo Dân là diễn viên được trọng dụng, phim nối phim: Truyền thuyết người và rồng, Đát Kỷ - Trụ vương, Khôi phục giang sơn, Trí dũng song toàn, Thi Công kỳ án… Năm 2008, sau khi hoàn thành bộ phim Truyền tích thần kỳ, anh quyết định rời bỏ TVB, dành trọn thời gian cho công việc bên Trung Quốc. 
Tại Trung Quốc, Trần Hạo Dân đã gặp người mẫu Tưởng Lệ Sa và nhanh chóng rơi vào lưới tình. Năm 2011, hai người kết hôn và ngay trong năm sinh con gái đầu lòng. 
Cặp đôi Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa trở thành mục tiêu chú ý của giới truyền thông vì… liên tục mang bầu, liên tục đẻ. Tính đến nay, họ đã có 4 con, 3 gái 1 trai, lần lượt 8 tuổi, 6 tuổi, 5 tuổi và 3 tuổi. Đông con nên Trần Hạo Dân phải cường độ làm việc, nhận nhiều phim cùng lúc để có thêm tiền. 
Có lẽ nhận thấy tuổi đời của mình bắt đầu lớn mà các con còn quá nhỏ, sợ công việc bị ảnh hưởng bởi tuổi tác nên đã đưa ra một quyết định táo bạo: sử dụng những phương pháp làm đẹp khác nhau để có được ngoại hình trẻ trung so với tuổi thật. Cụ thể, anh đã tiêm thẩm mỹ và “cải thiện” bằng dao kéo trên khuôn mặt. Quyết định này của Trần Hạo Dân được bà xã ủng hộ. 
Sau khi thẩm mỹ, người ta thấy Trần Hạo Dân không còn là Trần Hạo Dân mà mọi người yêu thích bấy lâu nay. Da mặt anh căng, mũi anh cao, dài hơn. 
Gương mặt anh có phần “xa lạ”, thậm chí bị biến dạng, có người bảo rằng giống nhân vật trong trò chơi kinh điển Mario.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác