NSND Kim Cương xúc động tại đêm Gala 'Tiếp sức Hồi sinh'

Đăng lúc: 9:37 am, Ngày 07/09/2019

Đêm gala kỷ niệm 6 năm “Today- Kết nối những tấm lòng” của chương trình “Tiếp sức Hồi sinh” có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt - NSND Kim Cương.

Với chủ đề Ươm lại mầm sống, đêm Gala Today- Kết nối những tấm lòng 2019 đã tiếp tục mang đến những câu chuyện về hành trình 6 năm đi khắp đất nước của chiếc xe mang tên Tiếp sức Hồi sinh. Đó không chỉ là những khó khăn, trăn trở mà còn là sứ mệnh giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được chữa trị. 
 
Lên sóng luân phiên cùng chương trình Mảnh ghép cuộc đời trên TodayTV lúc 18h Chủ nhật, sau 6 năm phát sóng, chương trình Tiếp sức Hồi sinh đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ của rất nhiều đơn vị, cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. 
 
Nhìn lại hành trình 6 năm song hành cùng chiếc xe Tiếp sức Hồi sinh trên khắp các nẻo đường Việt Nam, MC Quyền Linh đã không giấu được cảm xúc dâng trào khi kể lại những câu chuyện mà anh đã trải qua cùng Tiếp sức Hồi sinh.
MC Quyền Linh trò chuyện với NSND Kim Cương.
 
Là khách mời đặc biệt của chương trình, NSND Kim Cương khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ bởi ngoài thành tựu diễn xuất, Kim Cương còn nổi tiếng với công tác thiện nguyện. Nhiều năm, bà tổ chức sự kiện Nghệ sĩ tri âm để quyên góp giúp các diễn viên, nhạc công, soạn giả... nghèo khổ. Bà còn sáng lập quỹ học bổng Bảy Nam hỗ trợ các con em nghệ sĩ đang túng thiếu và bà hiện là Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP HCM. 
 
Nghệ sĩ chia sẻ: “Trong không khí ấm cúng, gần gũi và đậm tình người này, khiến trái tim tôi xúc động quá! Có một hình ảnh mà khiến tôi trăn trở hoài đến bây giờ, đó chính là hình ảnh người mẹ nghèo ẵm đứa con bị bệnh tim đến xin tôi giúp đỡ. Ký ức đó ấn tượng đến nỗi dù tôi tuổi đã cao nhưng vẫn muốn tiếp tục công tác thiện nguyện của mình. Mỗi một sự đóng góp của chúng ta hôm nay không chỉ là thể hiện tình thương mà nó còn thể hiện sự đối xử giữa người với người, cùng tiếp sức để mang lại nhiều hạnh phúc hơn nữa”.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác