Có một Thanh Hằng rất lạ trong BST mới mang đi New York của Công Trí

Đăng lúc: 10:35 am, Ngày 05/09/2019

Trên poster của BST Xuân hè 2020 với chủ đề "Đi nhặt hạt sương nghiêng" được mang sang Mỹ tham gia New York Fashion Week là một siêu mẫu Thanh Hằng quen thuộc nhưng rất lạ.

Thanh Hằng được biến hoá khác lạ với mái tóc tém ngắn cá tính. Người xem dễ dàng nhận ra layout thiết kế cũng như cách trình bày các thông tin, phông chữ không khác poster của BST Thu Đông 2019 mà Hồ Ngọc Hà là mẫu chính thể hiện cho mùa trước.
Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đều là những nàng thơ của Công Trí.
 
NTK Công Trí cho biết: “Sở dĩ tôi chọn 2 nhân vật này là ca sĩ và người mẫu đình đám trong giới Showbiz Việt vì họ chính là những người bạn nghề rất lâu năm của tôi. Chúng tôi có những khoảng thời gian cùng làm việc và hỗ trợ nhau hết lòng. Nên trong những dự án quan trọng của mình, tôi luôn muốn sự xuất hiện của đôi bạn này. Đó chính là cách của tôi”.
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tang Tang, chuyên gia trang điểm Tùng Châu. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Thanh Hằng quay lại với hình ảnh nóng bỏng khác lạ mà khán giả chờ đợi bao lâu nay sau một thời gian tập trung cho các bộ phim điện ảnh.
 
Ngoài hợp tác cùng Thanh Hằng, BST lần này Công Trí tiếp tục bắt tay với stylist đình đám Hollywood - Kate Young. cả hai cùng chắt lọc ra những thiết kế độc đáo, đồng thời mang hơi thở New York vào Đi nhặt hạt sương nghiêng để đẩy mạnh dấu ấn cá nhân Công Trí.
Công Trí và Stylist Kate Young.
 
Stylist Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới, đang làm việc cho các thương hiệu Dior, Chanel, Valentino, Victoria's Secret…; cũng là tên tuổi gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu: Selena Gomez Rachel Weisz, Natalie Portman, Michelle Williams, Margot Robbie…; từng là người đứng đầu trong danh sách 25 stylist quyền lực nhất năm 2012, 2016… do tạp chí The Hollywood Reporter bình chọn. Việc tiếp tục kết hợp với Công Trí một lần nữa khẳng định vị trí và tài năng của người “Anh cả làng mốt Việt” đang dần dần tạo được chỗ đứng trong giới showbiz quốc tế.
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác