'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt phát trên kênh thu phí Netflix

Đăng lúc: 11:03 am, Ngày 29/08/2019

Sau kênh xem phim lớn nhất Trung Quốc IQIYI, “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt là bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được Netflix mua bản quyền và phát sóng, bắt đầu từ ngày 1/9/2019.

Khác với bản phim có độ dài 48 tập (mỗi tập 30 phút) được phát sóng tại các hệ thống xem phim trực tuyến trước đây, Hậu duệ mặt trời  chiếu trên Netflix sẽ gồm 24 tập, mỗi tập 60 phút. 
Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt chiếu trên Netflix.
 
Để bộ phim có mặt trên dịch vụ xem phim phổ biến nhất thế giới này, nhà sản xuất BHD đã tiến hành làm việc với Netflix từ tháng 8/2018 và chính thức hoàn thành các thủ tục vào tháng 6/2019. Bộ phim mất 3 tháng để kiểm duyệt kỹ thuật để có mặt trên hệ thống. Trước đây, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt được Trung Quốc nhập khẩu và phát sóng tại một trong những dịch vụ xem phim trực tuyến lớn nhất nước này là IQIYI sau quá trình kiểm duyệt gắt gao.
Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt chiếu trên IQIYI.
 
Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã vượt qua một hành trình đầy “giông bão” để có thể trở thành bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên tại Việt Nam được quảng bá rộng rãi với khán giả cả trong và ngoài nước. 
 
Ngoài việc giới thiệu hình ảnh, tinh thần sống hết mình với lý tưởng của những người lính và bác sĩ trẻ Việt nam, những phong cảnh đẹp tuyệt vời của đất nước đặc biệt là Phú Yên, Hậu duệ mặt trời còn là “cú hích tiên phong” để mở đường cho những dự án phim truyền hình Việt sau này bước ra thế giới với nhiều các trang xem phim trực tuyến lớn trên thế giới. 
 
Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác