Bà trùm Hương Ga tái xuất giang hồ, tìm kiếm đệ tử

Đăng lúc: 9:01 pm, Ngày 28/08/2019

Sau cái kết mở đầy bi thương của bộ phim ra rạp năm 2014, mới đây Hương Ga đã chính thức tuyên bố trở lại với màn ảnh rộng bằng một cuộc chiến lớn.

Ra mắt vào năm 2014, bộ phim Hương Ga đã ngay lập tức tạo tiếng vang lớn khi mang đến cho khán giả một luồng gió mới với dòng phim hành động - vốn được xem là “khó nhằn” tại thị trường Việt Nam. 
 
Với dàn diễn viên hùng hậu gồm Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, Kim Lý, Phương Thanh, Ưng Hoàng Phúc, Chi Pu, Huỳnh Anh, Hiếu Nguyễn, Trang Trần, Harry Lu, Long Điền, Quang Hòa, Quang Sự, Huỳnh Trường Thịnh...cùng câu chuyện được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Phiên bản của nhà văn Nguyễn Đình Tú về cuộc đời nhân vật có thật (bà trùm Dung Hà), Hương Ga không chỉ thu hút công chúng mà còn được nhiều giải thưởng.

Đó là giải Best Vietnamese Film (Phim Việt Nam hay nhất) tại San Francisco International New Concept Film Festival 2016 (LHP Quốc tế ý tưởng mới San Francisco) và đoạt 3 giải Cánh Diều Bạc 2014 cho thể loại Phim điện ảnh, Nữ diễn viên chính cho Trương Ngọc Ánh và giải Đạo diễn cho Cường Ngô.
Hương Ga trở lại với phần 2.
 
Sau trận chiến cuối với băng đảng của ông trùm, Hương Ga trốn thoát lên tàu nhưng sau đó vẫn bị “hoàng tử” đuổi theo. Kết thúc phần 1, Hương Ga trúng một phát đạn của “hoàng tử”, sống chết ra sao không rõ. Tuy nhiên, có vẻ như phát đạn năm đó đã không giết được bà trùm Hương Ga. Không những thế, nó còn vô tình giúp cho bà trùm có được một cuộc gặp gỡ định mệnh đầy bất ngờ.
 
Hương Ga đã quyết định trở lại và chắc chắn sẽ lợi hại hơn xưa. Nhất là khi mọi hành tung, dấu vết của bà trùm gần như đã được xóa sạch sau cuộc đào thoát đầy ngoạn mục. Hương Ga lui về bóng tối để tìm cho mình một cơ hội để trở lại vẫy vùng cùng ánh sáng…
 
Để có thể tái xuất giang hồ, Hương Ga buộc phải tái lập lại cho mình một băng đảng mới cũng như tạo dựng nên những địa bàn hoạt động mới. Đó là lý do dẫn đến sự ra đời của Hương Ga 2 và cũng là nguyên nhân đạo diễn Cường Ngô cùng nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh tổ chức tuyển diễn viên trên diện rộng để tìm kiếm 5 vai diễn chính quan trọng của phần phim mới. 
Nếu bạn muốn trở thành đàn em của Hương Ga thì hãy nhanh chân đi casting, thông tin có trên https://www.facebook.com/NhatKyHuongGa/
 
Phần 2 của Hương Ga dự kiến bấm máy vào tháng 11/2019. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác