Cơ hội thoát ế cho những anh chàng thế giới thứ 3

Đăng lúc: 8:43 am, Ngày 27/08/2019

Khi những người cô đơn vẫn còn đó, thì chương trình hẹn hò tìm kiếm tình yêu vẫn còn nở rộ để tạo điều kiện “thoát ế” cho mọi đối tượng, kể cả giới tính thứ ba.

Được phát sóng online định kỳ mỗi tuần một tập, Cơ hội thoát ế là chương trình thực tế đầu tiên phát sóng trên nền tảng nội dung số. Chương trình đào sâu những góc khuất sâu thẳm hơn của tình yêu và những mong muốn thầm kín nhưng thực tế mà ít ai dám nói. Điều này chính là điểm nổi bật, thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả ngay từ tập đầu tiên.
Những chàng trai giới tính thứ 3 xuất hiện đầy tự tin trong Cơ hội thoát ế.
 
Mỗi số sẽ có 1 người đến để tỏ tình với 1 trong 5 khách mời ngồi ghế của chương trình. Tham gia Cơ hội thoát ế, người chơi được trải qua 4 giai đoạn “khám phá” người trong mộng của mình từ ngoại hình, cá tính đến tính cách bên trong, bao gồm: Vblog tình yêu, Vì yêu mà đến, Yêu từ cái nhìn đầu tiên, Ngôn tình hoàn mỹ. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất Aqua Entertainment, nhân vật trên ghế nóng đa phần là một gương mặt có ảnh hưởng trên mạng xã hội hoặc người nổi tiếng.
Nguyễn Chính Khiêm, người chơi tập 1 đến với chương trình sau 2 năm tan vỡ, mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, có thể trở thành “gia đình” của nhau.
“Mình luôn tin vào duyên phận, nên lấy hết can đảm tham gia chương trình để tìm kiếm một nửa của đời mình”- Phan Tín, giáo viên tiếng Anh thành thật chia sẻ.
Minh Luân thẳng thắng giới thiệu vị trí của mình trong mối quan hệ tình cảm là một “cô bé cute hột me”.
Stylist Pu Saac không ngần ngại kể về sở thích chơi búp bê từ khi còn nhỏ.
 
Cơ hội thoát ế chào đón 6 chàng trai “màu tím” với một thái độ nghiêm túc và tin tưởng vào tình yêu. Người chơi của chương trình thuộc nhiều ngành nghề khác nhau: stylist, diễn viên, bartender, giáo viên tiếng Anh… Họ đều có chung mong muốn khi lựa chọn tham gia Cơ hội thoát ế, đó là tìm kiếm một tình yêu đủ sâu và đủ lâu.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác