Diễn viên Trương Minh Cường đã ly dị từ 2 năm trước?

Đăng lúc: 11:01 am, Ngày 18/08/2019

Một nhà sản xuất nổi tiếng tiết lộ, nam diễn viên phim từng được ví là "Jang Dong Gun Việt Nam", đã ly hôn vợ. "Cả hai kết thúc hôn nhân cách đây 2 năm chứ không phải gần đây", người này nói.

Trả lời phóng viên vào sáng 18/8, Trương Minh Cường cho biết bất ngờ về tin ly hôn. Anh phủ nhận vợ chồng rạn nứt: "Trang Facebook cá nhân của tôi hiện giao cho người khác quản lý. Các bạn ấy có thể đã chia sẻ không đúng. Vợ chồng tôi chưa ly hôn".
Trương Minh Cường mới đăng tải hình ảnh bên vợ con vào tháng 7.
 
Vợ chồng Trương Minh Cường kết hôn năm 2009. Cả hai sang Mỹ định cư vào năm 2010. Bà xã nam diễn viên vốn là giám đốc một công ty truyền thông khi ở Việt Nam. Thời gian đầu sang Mỹ, vợ chồng anh vất vả và gặp khó khăn khi phải ở nhà thuê. Sau đó, cuộc sống của gia đình nam diễn viên ổn định hơn nhờ buôn bán nhỏ. 
 
Đến năm 2017, Trương Minh Cường về nước, trở lại với nghệ thuật. Anh đóng chính và tham gia sản xuất phim Sứ mệnh sinh tử
 
Trước báo chí, nam diễn viên thường dành nhiều lời khen tặng vợ. Anh khen vợ đảm đang, khéo biết thu vén, giúp cuộc sống của gia đình ổn định. Thu Huyền cũng ủng hộ Trương Minh Cường theo đuổi nghệ thuật.
Nam diễn viên hiện vẫn sống ở Mỹ.
 
Trương Minh Cường sinh năm 1978, từng đóng nhiều bộ phim truyền hình, trong đó nổi bật nhất là Gió nghịch mùa, kết hợp với Lý Nhã Kỳ, Việt Anh. Anh được khán giả gọi với biệt danh "Jang Dong Gun Việt Nam" vì khuôn mặt có đường nét giống ngôi sao Hàn Quốc. Ngoài phim ảnh, anh cũng là gương mặt quảng cáo đắt show.
 
Hải Thanh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác