Ngô Thanh Vân hoàn thành phim đóng cùng Charlize Theron

Đăng lúc: 8:31 am, Ngày 17/08/2019

Mới đây, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân thông báo cô đã chính thức hoàn thành lịch trình quay phim tại Anh và chuẩn bị trở về Việt Nam.

Trên fanpage, Ngô Thanh Vân đăng tải hình ảnh cô chụp Charlize Theron và chia sẻ cảm xúc ngày cuối cùng tại phim trường. Cô viết: "Cảm ơn nàng vì một hành trình. Mình khâm phục ý chí và sự kiên cường của nàng. Rõ ràng nàng là một mục tiêu cho lớp trẻ đi sau nhìn lên và ngưỡng mộ. Đằng sau những thành công luôn là những sự nỗ lực không ngừng nghỉ".
Ngô Thanh Vân và Charlize Theron trên phim trường The Old Guard.
 
Được biết, bộ phim mà Ngô Thanh Vân tham gia mang tên The Old Guard -  thể loại hành động pha kỳ ảo, dựa trên truyện tranh của Greg Rucka và Leandro Fernández. Câu chuyện xoay quanh một nhóm lính đánh thuê bất tử bị chia rẽ khi tìm thấy một người siêu phàm mới, còn kỹ năng của họ bị lộ ra ngoài. Họ phải cố giữ đoàn kết nội bộ, đồng thời đối mặt kẻ thù.
Hiện nay, đã kết thúc lịch quay, tuy nhiên phía Ngô Thanh Vân từ chối trả lời thêm thông tin về bộ phim mà cô tham gia.
 
Trong phim, Ngô Thanh Vân đóng cùng Charlize Theron - vai chính và đồng sản xuất phim. Theron sinh năm 1975, từng từng đoạt giải Oscar nữ chính với Monster (2003), cũng từng tham gia phim Fast & Furious 8 (2017) và dự kiến sẽ trở lại vào phần 9. 
 
The Old Guard do đạo diễn Gina Prince-Bythewood cầm trịch, khởi quay từ tháng 5 và dự kiến chiếu trực tuyến trên Netflix. 
 
Công Nguyễn/Theo VietnamNet

Đọc thêm các bài khác