Lý Nhã Kỳ được tỷ phú Ấn Độ nhận làm con nuôi

Đăng lúc: 8:25 pm, Ngày 15/08/2019

Từ Ấn Độ, Lý Nhã Kỳ xác nhận tỷ phú Mumbai Nitin Shah đã nhận cô làm con nuôi và dành cho cô sự tiếp đãi như người trong gia đình.

Ngày thứ ba ở tiệc sinh nhật của tỷ phú Ấn Độ Nitin Shah, Lý Nhã Kỳ thu hút người đối diện trong trang phục bản xứ, phủ kim cương và vàng từ đầu đến chân. 
 
Với chủ đề Hawaii, gia đình tỉ phú (vừa tổ chức tiệc cưới xa hoa cho con trai ở Phú Quốc) mong muốn nữ diễn viên tiếp tục mặc trang phục haute couture truyền thống Ấn Độ vì mọi người cho rằng cô mặc trang phục này rất phù hợp.
 
Chiếc đầm haute couture màu đỏ đậm được đo may riêng cho Lý Nhã Kỳ, do êkíp của gia đình tỷ phú Ấn Độ đặt làm trong 4 tháng, dùng chỉ vàng tua rua, cộng với vàng lá lấp lánh đính trên vai. Lãnh sự danh dự Romania phối thêm trang sức kim cương đeo trên tóc, bông tai. Nhẫn và vòng tay được làm từ vàng hồng, ngọc trai đính kim cương, ruby rất tinh xảo. Và đây cũng là bộ trang sức được đặt làm riêng cho nữ diễn viên.
Lý Nhã Kỳ bên cha mẹ nuôi và vợ chồng con trai út của ông bà, vừa làm đám cưới ở Phú Quốc.
 
Lý Nhã Kỳ cho biết cô luôn được bố mẹ nuôi tỉ phú chăm sóc rất chu đáo, đưa đi giới thiệu với nhiều bạn bè của họ. Nữ diễn viên bật mí tháng 11 tới gia đình bố mẹ nuôi tỉ phú của cô sẽ thu xếp qua dự buổi ra mắt công chiếu bộ phim mà cô làm nhà sản xuất cũng như kiêm diễn viên chính Bí mật thiên đường.
 
Lý Nhã Kỳ chia sẻ, tại buổi tiệc sinh nhật này, nhiều đạo diễn cũng như nhà sản xuất phim của Bollywood ngỏ lời muốn hợp tác với cô
 
Mai Ngọc/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác