Nữ diễn viên Ấn Độ siết cổ giết chết con gái 17 tuổi rồi tự tử

Đăng lúc: 8:40 am, Ngày 15/08/2019

Mới đây, làng giải trí Bollywood đã chấn động trước thông tin nữ diễn viên người Ấn Độ Pradnya Parkar đã siết cổ con gái 17 tuổi nghẹt thở, rồi tự treo cổ tự tử.

Bi kịch dẫn đến hai cái chết thương tâm này là vì Pradnya Parkar đang đối mặt với bi kịch cuộc sống. Theo nhiều nguồn tin cho biết, thời gian gần đây Pradnya Parkar không có nhiều vai diễn trong khi công việc làm ăn của chồng thua lỗ khiến cuộc sống căng thẳng, mệt mỏi.
 
Tuy nhiên, trước ngày nữ diễn viên 40 tuổi tìm đến cái chết này, cô đã phát hiện một tin nhắn của người phụ nữ lạ trong điện thoại của chồng, nghi ngờ chồng ngoại tình nên cả hai đã gây gỗ nhau.
Pradnya Parkar cùng con gái.
 
Theo lời kể ban đầu của chồng Pradnya Parkar thì hôm đó, sau khi lời qua tiếng lại với vợ ông đã đi tập thể dục. Đến trưa về gọi cửa thì không thấy ai mở. Đến khi ông phá cửa thì thấy cảnh tượng khủng khiếp này.
 
Sau khi qua đời, Pradnya Parkar có để lại di thư nhưng không đổ lỗi cho chồng mà chỉ tâm sự việc bế tắc và khủng hoảng trong cuộc sống. Ngoài ra, Pradnya Parkar cũng để lại lời viết rằng con gái là tất cả với mình nên khi cô quyết định chấm dứt cuộc sống của mình cũng quyết mang con gái theo.
 
XVK/Theo MTG

Đọc thêm các bài khác