Vì sao Hoài Linh và Trung Dân đều vắng mặt ở 'Ơn giời' mùa mới?

Đăng lúc: 9:18 am, Ngày 01/08/2019

Việc NSƯT Hoài Linh vắng mặt trong show truyền hình "Ơn giời cậu đây rồi" khiến cho khán giả nuối tiếc. Vậy thì nguyên do vì sao anh và nghệ sĩ Trung Dân lại không tiếp tục tham gia mùa thứ 6?

Danh hài Hoài Linh vắng mặt tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 6.
 
Show truyền hình giải trí Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 vừa lên sóng tập đầu tiên với sự xuất hiện của Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa…Thế nhưng lại vắng bóng Hoài Linh và Trung Dân - hai giương mặt quen thuộc của mùa trước
 
Giải thích về lý do Hoài Linh vắng mặt, đại diện đơn vị sản xuất cho biết do nam danh hài không sắp xếp được lịch quay. Ngoài ra, format chương trình năm nay có sự thay đổi, không có căn phòng cuối cùng (vị trí thường trực của Trung Dân) nên BTC không mời nghệ sĩ Trung Dân tham gia nữa.
Nghệ sĩ Trung Dân vắng mặt vì không được BTC mời.
 
Liên quan đến việc vắng mặt trong Ơn giời cậu đây rồi, nghệ sĩ Trung Dân cũng tiết lộ: “Do BTC không mời nên chúng tôi không tham gia”. 
 
Nghệ sĩ Trung Dân nói rằng sau chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa trước, ông vẫn nghĩ là nhà sản xuất sẽ tiếp tục mời mình, nhưng sát đến ngày quay thì không có thông tin gì. Nghệ sĩ Trung Dân cũng đã chủ động gọi đến BTC để liên hệ thì mới biết mình không được mời.
 
Tiểu Vân/Theo MTG

Đọc thêm các bài khác