Những chú chim nổi giận tưng bừng tiễn chào mùa hè

Đăng lúc: 8:53 pm, Ngày 31/07/2019

Lần đầu tiên trong thế giới Angry Birds, hai giống loài Chim và Heo hợp tác với nhau chống lại kẻ thù chung, tạo nên một câu chuyện tuy cũ nhưng lại vô cùng mới.

Game online Angry Birds (Những chú chim giận dữ) ra mắt khán giả lần đầu vào 10/12/2009. Chỉ trong một thời gian ngắn, trò chơi di động có thao tác đơn giản này đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của người hâm mộ. 
 
Nhận thấy tiềm năng vô hạn của thương hiệu này, năm 2016, hãng phim Sony Pictures đã cho ra mắt Angry Birds Movie, bộ phim hoạt hình với đồ họa 3D vô cùng bắt mắt. Không nằm ngoài dự đoán, phim thành công rực rỡ với doanh thu hơn 312 triệu USD, gấp hơn 3 lần kinh phí bỏ ra 73 triệu USD. 
 
Phần phim đầu tiên lấy bối cảnh tại Đảo Chim, một hòn đảo đặc biệt là nơi sinh sống của các loài chim sặc sỡ và không biết bay chung sống vui vẻ, vô lo vô nghĩ. Chỉ trừ Red - chú chim đỏ mồ côi với cặp lông mày rậm rạp và kì dị, sinh ra đã là tâm điểm của mọi trò chọc ghẹo. Red lúc nào cũng có thể nổi giận, đá thúng đụng nia bất kể cây cối hay đồng loại. 
 
Câu chuyện của phần 1 chính là hành trình của Red, từ một người bị gắn mác lập dị, cáu kỉnh, không mấy ai ưa, trở thành người hùng, cùng những người bạn của mình cứu lấy hòn đảo thân thương, và được tất cả mọi người quý mến.
Red trở lại trong phần 2 với trọng trách mới.
 
Trong phần phim thứ 2 này, Red vẫn phải cứu lấy Đảo Chim yêu quý, tuy nhiên không đơn thuần là để được ca tụng nữa. Mà Red phải hợp tác với vua lợn Leonard của Đảo Heo để chống lại một kẻ thù chung. Và cũng là lần đầu tiên, Red phải tự bộc lộ bản thân, để người ta yêu cậu nhiều hơn, không chỉ vì cậu là một anh hùng, mà còn vì cậu có.
 
Bộ phim hứa hẹn làm tốt nhiệm vụ giải trí, đồng thời cũng mong đến những bài học tuy giản đơn mà thấm thía. Đặc biệt, phim mang lại một không khí rất sôi động với đồ họa 3D bắt mắt, có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những cây kem đủ màu, những bản nhạc có gia điệu nồng nhiệt, tiễn chân mùa hè, để khán giả nhỏ tuổi bước vào năm học mới.
 
Angry Bird 2 khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 23/8/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác