Mùa hè mát lạnh khi Đầu gấu Bắc cực trở lại

Đăng lúc: 5:23 pm, Ngày 27/07/2019

Thương hiệu phim hoạt hình về chú gấu Bắc cực sắp sửa trở lại đường đua phòng vé với phần 3 mang tên “Norm of the North: King Sized Adventure”.

Sau thành công của phần đầu tiên năm 2016 và phần 2 năm 2018, hãng Lionsgate tiếp tục tung ra phần 3 của Norm of the North mang tên Norm of the North: King Sized Adventure (Đầu gấu Bắc cực: Truy tìm cổ vật). Lần này, anh chàng Norm “đầu gấu” sẽ tiếp tục những chuyến phiêu lưu mới thú vị.  
 
Trong khi Norm và những người bạn đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới cho ông nội của cậu thì rắc rối xảy đến tại Misty Mountain. Ở đó, Norm gặp một nhà khảo cổ học tên Jin và biết rằng một cổ vật vô giá của Trung Quốc đã bị đánh cắp bởi Dexter - đối tác cũ của Jin. 
 
Với sự trợ giúp của nhóm “chiến binh tinh nhuệ” sóc chuột Lemmut, Norm phải bắt đầu một chuyến đi xuyên thế giới để lấy lại cổ vật và đưa nó trở về vị trí ban đầu. Trong hành trình này, cậu phải đối mặt với vô số mối nguy đến từ đối tác cũ của Jin. Liệu, Norm có thể thực hiện lời hứa với người bạn mới và trở về nhà kịp đám cưới của ông nội hay không? 
 
Đầu gấu Bắc cực 3: Truy tìm cổ vật sở hữu dàn diễn viên lồng tiếng gồm Andrew Toth trong vai Norm, Simon Hayama trong vai Jin. Đây là 2 ngôi sao đã gắn bó với các phần trước của loạt phim hoạt hình này. 
Norm of the North: King Sized Adventure (Đầu gấu Bắc cực: Truy tìm cổ vật) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 2/8/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác