'Thần đồng âm nhạc' Greyson Chance thăng hoa trên sân khấu Việt Nam

Đăng lúc: 11:46 am, Ngày 26/07/2019

Greyson Chance đã làm nức lòng người hâm mộ với màn biểu diễn đỉnh cao trên sân khấu “A night of sensation”, diễn ra tối ngày 25/7 tại M.Plex Studios & Theatre (TP.HCM).

A night of sensation- Đêm nhạc của những xúc cảm là chủ đề của MTV Connection tháng 7. Với những tiết mục đặc sắc và màn trình diễn đỉnh cao của các ca sĩ trong và ngoài nước, show diễn đã mang đến không gian âm nhạc mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.
 
Là khách mời đặc biệt của A night of sensation, ngay khi vừa xuất hiện, Greyson Chance đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả, những người đã có mặt từ rất sớm để thưởng thức tài năng từ “thần đồng âm nhạc” từ xứ Cờ Hoa. Sau Season, ca sĩ 9X lần lượt thể hiện Low, Waiting Outside the Lines, More than me - những bản nhạc từng làm nên tên tuổi của Greyson Chance, cùng những bài hát mới nhất trong album Portraits của anh như White roses, Shut up...
“Xin chào Việt Nam”, ca sĩ người Mỹ trổ tài nói tiếng Việt đã khiến những người hâm mộ vô cùng thích thú. 
 
Khép lại đêm nhạc, nam ca sĩ Greyson Chance đã dành thời gian giao lưu cùng người hâm mộ, chia sẻ những bí mật thú vị về bản thân cũng như lưu giữ những bức hình kỷ niệm. Đặc biệt, khán giả còn được thưởng thức tiệc cocktail cùng thần tượng trong không gian ấm cúng đặc biệt của A night of sensation.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác