Ca sĩ Hiền Thục gửi thư cho tuổi 18 của chính mình

Đăng lúc: 8:20 am, Ngày 21/07/2019

Sáng nay trên trang cá nhân, giọng hát "Nhật ký của mẹ" đã chia sẻ "là thư" của "Thục 38" gửi cho cô nàng Thục của những năm xưa, bắt đầu với cô "Thục 18" mộng mơ và "Thục 20" có em bé, rồi "Thục 21" làm mẹ.

Thương gửi Thục của năm 18.
 
Chào Thục, lâu rồi chúng mình không gặp nhau. Chắc Thục vẫn khoẻ và tình yêu ngốc xít vẫn cắm đầu?
Mình nhớ Thục hay mặc mini juyp với áo lửng, đi giày thể thao đế xuồng trắng. Ngồi sau xe tay ga Spacy của anh ấy, mái tóc sư tử tỉa kĩ của Thục bay bay trong gió. Thục trông rất hạnh phúc mà lại còn có chút hãnh diện. Phải rồi, anh bạn trai của Thục ngày đó nom bạch mã hoàng tử, anh ấy phong độ mà lại còn nổi tiếng, nên Thục mãn nguyện cũng phải. Mà Thục ơi? Hai bạn còn bên nhau không? Nếu có, thì chúc mừng Thục nhé.
 
Mình sẽ lại viết để thăm Thục nếu có dịp...
 
Hello Thục 20 tuổi! Lại là mình đây.
 
Thục ơi, nghe bảo Thục có em bé hả? Chúc mừng Thục nhé, hai bạn có định đám cưới tưng bừng không? Chắc chắn nha Thục, dù sao em bé cũng chả có tội tình gì, thương nó đi Thục ạ. Mà suy nghĩ cho kỹ nhé, Thục sẽ vất vả lắm đó. Thục vẫn phải đi hát phải không? Cũng phải chuẩn bị chứ Thục nhỉ? Tả sữa nuôi nấng đều trông vào Thục hết. Thương Thục lắm, có điều, mình chẳng giúp gì được, quyết định của mỗi người, cuộc đời Thục chắc chỉ Thục quán xuyến thôi. Mong Thục khoẻ, em bé khoẻ, an lành và may mắn! À Thục này, đừng sợ gì cả, đói khát gì thì cũng qua thôi.
 
Thục 21 tuổi thân mến! 
 
Mình rất mừng khi biết Thục đã vượt qua cơn thập tử nhất sinh trên bàn mổ để sanh đứa bé mập ú xinh xắn. Cảm ơn Chúa, cảm ơn Thục đã giữ lại nó nhé. Lúc này đây sẽ còn vất vả, nhưng mà tin mình đi, sẽ có lúc Thục cảm ơn bản thân đã dũng cảm vượt qua khó khăn này. Mình nói thật đấy, cả mình cũng không dám làm điều đó đâu! Cheers!
 
À, Thục ơi, chia tay anh ấy chắc Thục cũng không buồn nhiều nhỉ, mình biết Thục bận lắm, loay hoay với em bé Thục cũng không còn giờ nữa. Đừng nao lòng Thục nhé, trăm thứ đổ đầu Thục cũng không làm Thục bớt xinh đi. Mình cũng biết cái mối tình của Thục chả đi đến đâu, mà không dám nói cho Thục biết trước. Ahihi!
 
Mong hai mẹ con an mạnh!
 
Long time no see Thục! Thục vẫn lung linh chứ?
Ca sĩ Hiền Thục xinh tươi, quyến rũ ở tuổi 38.
 
Gửi Thục những năm 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37.
 
Thục ơi, mình cảm ơn Thục những năm này nhiều lắm. Giờ mình mới thấy Thục sáng suốt vô cùng. Đi đâu, làm gì Thục cũng đem Bảo béo theo. Lúc nghèo túng muỗi cắn trong lò gạch cũ, hai mẹ con đi quay ca nhạc, Thục nhớ không? Con bé cứ tẳn mẳn chơi mấy khúc gỗ nhỏ người ta vứt đi, mình thấy thương quá. Hay Thục còn nhớ năm đó con bé 4 tuổi, lần đầu đi Paris, Thục đã bế nó khắp nơi trong phố thị, nó quấy lắm, nhưng mà Thục cũng rắn rỏi lắm, ẵm bồng nó không chút mỏi mệt kìa... không tin hỏi nó đi? Chắc chắn cái ký ức đó của nó lung linh đẹp. Cứ thế nhé, nhớ giùm mình tuổi thơ qua nhanh lắm, hãy cứ quấn quýt nó, đừng lơi tay...
 
Chào Thục năm này! Mình chẳng có gì nói với Thục cả. Vì mình thấy Thục vẫn bướng như bình thường. Có điều, mình mừng vì Thục lại có xúc cảm để hát. Cứ như thế Thục nhé, hãy biết ơn khán giả của mình, vì họ luôn nhớ Thục, vẫn chờ đợi Thục từng ca khúc. Mà mình biết , Thục đang có trong tay cỡ 10 bài đỉnh cao.
 
From Hiền Thục 38.
With love ♥

Đọc thêm các bài khác