NSƯT Kim Xuân là mẹ chồng của Lê Như trong MV mới

Đăng lúc: 8:15 am, Ngày 20/07/2019

Với thế mạnh diễn xuất và giọng hát ngọt ngào ở thể loại nhạc dân ca, quê hương, Lê Như tiếp tục gửi đến các khán giả phim ca nhạc mới “Mẹ chồng tôi”.

Thựa hiện MV từ sáng tác của Thiện Hảo, Mẹ chồng tôi là câu chuyện về mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu thời hiện đại, trong bối cảnh vùng làng quê miền Tây yên bình của cánh đồng rau muống xanh tươi, hàng cau mọc dài dọc theo con đường làng; với những hình đậm chất quê như cầu ao, bến nước và bếp củi...
 
Góp mặt trong MV này ngoài nam diễn viên trẻ Di Dương (Á quân cuộc thi Cười xuyên Việt Tiếu lâm hội, giải 3 Tiếu lâm tứ trụ mùa 2) còn có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Kim Xuân. 
Lê Như và NSƯT Kim Xuân.
 
Hiếm khi khán giả thấy NSƯT Kim Xuân xuất hiện trong các video ca nhạc, nên việc mời được côtham gia vào sản phẩm âm nhạc của mình là một may mắn đối với Lê Như.

“Có lẽ vì đã từng có cơ hội hợp tác trong một vài tiểu phẩm và được đồng hành cùng cô Kim Xuân trong các hoạt động nghệ thuật, cũng như các chuyến đi thiện nguyện của CLB Nữ nghệ sĩ TP.HCM, nên khi Lê Như liên lạc và thể hiện mong muốn mời cô tham gia vào video lần này, cô đã vui vẻ nhận lời ngay” - nữ ca sĩ chia sẻ. 
Sau hơn 8 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, Lê Như đã sở hữu cho mình một lượng khán giả riêng với nhiều sản phẩm âm nhạc được yêu thích như: Anh thương cô Út đưa đò, Ghen quá là ghen, Về quê em, Sao Út nỡ vội lấy chồng, Yêu chị Hai Lúa, Sáng xỉn chiều say… và bây giờ là Mẹ chồng tôi.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác