Lối thoát trên không của anh chàng bất đắc chí

Đăng lúc: 9:20 am, Ngày 19/07/2019

Phim là câu chuyện về cuộc đời thất bại của Lee Yong Nam (do Jo Jung Seok đóng): thất nghiệp, thất tình, lại còn gặp phải thảm họa rò rỉ khí ga nguy hiểm chết người.

Thời đại học, Lee Yong Nam khá nổi tiếng trong câu lạc bộ leo núi. Nhưng cuộc đời sau này của anh thật sự nghiệt ngã hơn nhiều. Dù đã ra trường nhiều năm, Lee Yong Nam vẫn thất nghiệp và đành phải “muối mặt” nhờ cha mẹ xin một công việc tạm bợ qua ngày. 
 
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của mẹ, Lee Yong Nam nằng nặc đòi tổ chức tiệc tại nơi mà Eui Ji (Im Yoona đóng) - cô gái anh theo đuổi một thời đang làm việc. 
 
Một thảm họa chưa từng có bất ngờ ập tới, toàn bộ Seoul chìm trong một loại khí ga màu trắng gây chết người nếu tiếp xúc trong vài phút. Lee Yong Nam buộc phải vận dụng mọi kỹ năng leo núi của mình, cùng sự giúp đỡ của Eiu Ji để cứu sống gia đình, tất cả khách mời cũng như chính bản thân mình.
Không giống như các nhân vật chính ưu tú có sắc vóc và kinh nghiệm đầy mình như ở các bộ phim thảm họa khác, nhân vật chính Lee Yong Nam trong tác phẩm Exit (Lối thoát trên không) chỉ là một anh chàng hết sức bình thường, có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu và tin chắc bạn sẽ thích khi công chiếu tại Việt Nam vào ngày 9/8/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác