Hoa hậu H'Hen Niê có bồ thật rồi!

Đăng lúc: 3:29 pm, Ngày 17/07/2019

H'Hen Niê là một trong những người đẹp kín tiếng, nhưng cách đây ít giờ, người đẹp bất ngờ nói về bạn trai trên trang cá nhân.

Cô viết: "Các bạn xem kìa, hơn một năm sau đăng quang, tôi không khác gì. Ngoài mái tóc sắp dài, mọi thứ còn y nguyên, da vẫn nâu, răng khểnh vẫn đó, cơ thể vẫn vậy. Bự nhất là Hen đã có người yêu. Cảm ơn anh đã đến bên đời em".
 
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không quên nhắn gửi bạn trai: "I love you so much, babe (Em yêu anh rất nhiều)".
 
Khi trả lời phỏng vấn báo chí hồi đầu năm, H'Hen Niê có tiết lộ bạn trai hơn cô ba tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu. Người đẹp ngượng ngùng cho biết trong tình yêu, cô là người nhõng nhẽo. 
Hình ảnh mới nhất của H'Hen Niê và những nhắn gửi lời yêu đến bạn trai. 
 
Cô phủ nhận thông tin anh là đại gia, có nhiều tiền. Người đẹp tâm sự: "Anh bình thường như bao người khác. Anh quan tâm gia đình tôi và rất thương tôi".
 
Thời gian ngắn sau, cư dân mạng đồn đoán H'Hen Niê và rapper Đen Vâu có mối quan hệ tình cảm đặc biệt. Bằng chứng là hai người thường xuyên "thả thính" trên mạng xã hội, chụp ảnh thân thiết. Tuy nhiên, Đen Vâu sau đó giải thích họ chỉ là bạn thân. "Tôi và Hen là hai người bạn thân. Tôi rất tôn trọng cô ấy. Tôi không hiểu vì sao bị mọi người ghép đôi, làm tôi gặp Hen lại ngại ngần", giọng ca Hai triệu năm tâm sự.
 
Ly Nguyễn/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác