Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Trương Thị May đăng ký hiến tạng

Đăng lúc: 7:47 am, Ngày 17/07/2019

Đây là hành động đẹp, ý nghĩa của các mỹ nhân Việt. Trước đó, vào cuối tháng 4, "Người đẹp Tây đô" Việt Trinh đã hoàn tất thủ tục đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Nói về quyết định nhân đạo này, Việt Trinh xúc động: "“Khi mất đi, tôi vẫn mang đến niềm vui cho người khác, cho gia đình của họ và giúp họ làm tiếp những việc có ích cho cuộc đời. Với con trai của tôi nếu bé không còn mẹ bên cạnh nhưng bé biết trái tim, phổi, gan của mẹ vẫn hoạt động trong cơ thể của người khác, bé sẽ rất hạnh phúc".
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cho biết về việc quyết định cùng mẹ hiến tạng vào sáng 16/7, cũng tại bệnh viện Chợ Rẫy: “Mình mất đi rồi thì mình không còn cần các bộ phận trên cơ thể nữa, nhưng nếu nhờ những bộ phận này mà có thể giúp được người khác tiếp tục sống, mang đến tương lai cho họ, giúp họ thực hiện hoài bão còn dang dở thì tại sao mình lại không chia sẻ”.
Sáng nay 17/7, Á hậu Trương Thị May cũng đến bệnh viện Chợ Rẫy cùng mẹ quyết định đăng ký hiến tạng. Người đẹp sinh năm 1988 cho biết trong thời gian qua đã suy nghĩ nhiều về việc hiến tạng nhưng do bận rộn với công việc nên chưa thể thực hiện. “Chúng tôi nghĩ đây là một việc làm tốt, có ý nghĩa cho cộng đồng nên không có gì phải đắn đo nhiều”, mẹ của Trương Thị May chia sẻ.
 
Tổng hợp

Đọc thêm các bài khác