Diễm My 9x nhạt, thiếu cá tính?

Đăng lúc: 8:11 am, Ngày 10/07/2019

Phản hồi về hai nhận định đó, Diễm My thừa nhận điều này đến từ tính cách. Từ bé, cha cô quản khá kỹ. Mỗi khi làm sai điều gì hoặc không có thành tích tốt, cô đều bị la đến mức ám ảnh.

Cùng với gia đình luôn lục đục, cô ngày càng thu mình lại. Điều này ít nhiều gây bất lợi cho Diễm My những ngày đầu theo đuổi  nghệ thuật. Nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, thầy cô, Diễm My đã dần thay đổi. 
 
"Bây giờ thì tôi cứ là con người mới của mình thôi. Mọi thứ tốt đẹp hơn mà chẳng cần phải cố gắng làm gì nữa. Tôi tin "nhạt" chỉ là những gì mọi người thấy trong quá khứ. Tôi giờ đã khác và minh chứng là tôi có vai diễn, có lời mời từ đạo diễn. Đây không phải là thời điểm "lấp lờ" để đánh tráo chất lượng bằng hình thức hay chiêu trò. Tôi phải có ưu điểm gì đó thì đạo diễn mới mời tôi diễn" - Diễm My chia sẻ.
Cũng có ý kiến cho rằng Diễm My thành công như hôm nay nhờ vào nhan sắc nhưng Diễm My không cho rằng mình đẹp. Điều chắc chắn cô là một người cần cù, đam mê công việc. "Chỉ khi nào mình có khát vọng thành công mình mới thành công. Nếu thành công đến từ nhan sắc, tôi chắc chắn sẽ không được nhiều người biết đến như bây giờ' - Diễm My khẳng định.
 
Thùy Trang/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác