Nam diễn viên Mỹ bị phạt 6.000 USD vì quấy rối tình dục bạn diễn nữ

Đăng lúc: 6:33 am, Ngày 09/07/2019

Hiệp hội Diễn viên Mỹ SAG-AFTRA phạt Kip Pardue 6.000 USD nhưng anh này có thể xin giảm mức phạt xuống 3.000 USD nếu tham gia khóa học về quấy rối tình dục nơi công sở kéo dài 90 ngày.

Tháng 5/2018, nữ diễn viên Sarah Scott gửi thư phàn nàn lên Hiệp hội Diễn viên Mỹ về việc bị Kip Pardue quấy rối tình dục. Cô cho biết Kip kéo tay cô sờ bộ phận sinh dục của anh trong một cảnh quay hai người đang nằm dưới chăn. Sau đó, anh mời Sarah vào phòng thay đồ trao đổi kịch bản và thủ dâm trước mặt cô.
 
Sarah trình báo sự việc với cảnh sát và gửi đơn lên Hiệp hội Diễn viên Mỹ và Hiệp hội sẽ đưa sự việc ra tòa án nếu tài tử tái phạm hoặc có hành động tương tự với người khác.
Sarah Scott và Kip Pardue. Ảnh: People
 
Sarah cho biết: "Tôi nghĩ Kip nên bị cấm diễn vài năm. Tuy nhiên, tôi hài lòng với quyết định này từ hiệp hội. Điều quan trọng là những kẻ có ý đồ tương tự hiểu tôi không ngại mang những chuyện này kiện lên Hiệp hội hoặc tòa án".
 
Kip Pardue, 43 tuổi, được biết đến với những bộ phim như Driven, Mad Men, Runaways... Sarah Scott, 35 tuổi, từng tham gia nhiều bộ phim như Soaked in Bleach, True Blood, The Artist...
 
Đạt Phan/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác