Mỹ nam Kang Dong Won đóng chính phần tiếp theo của 'Train to Busan'

Đăng lúc: 7:47 am, Ngày 29/06/2019

“Bando” - phần tiếp theo của bộ phim xác sống Hàn Quốc ăn khách hồi mùa hè 2016 "Train to Busan" (Chuyến tàu sinh tử) đã công bố dàn diễn viên với cái tên nổi bật nhất là Kang Dong Won.

Kang Dong Won đảm nhận vai chính trong Bando - phần tiếp theo của Train to Busan (2016).
 
Theo mô tả ban đầu, nội dung của Bando tương đối độc lập so với phần trước, và dường như không có gương mặt nào từ Train to Busan sẽ góp mặt ở bộ phim mới.
 
Bando xảy ra sau những sự kiện của Train to Busan khoảng 4 năm. Lúc này, virus xác sống đã lan ra toàn bộ bán đảo Triều Tiên, và biến nơi đây trở thành miền đất chết. Tuy nhiên, vẫn còn số ít con người kẹt lại tại đó, đang chờ đợi được chính phủ giải cứu.
 
Nhân vật chính trong phim có tên Jung Suk do Kang Dong Won đảm nhận. Tài tử 38 tuổi cho biết đây là vai diễn đòi hỏi anh phải thực hiện nhiều pha hành động mạo hiểm. Đóng cặp với anh là Lee Jung Hyun trong vai Min Jung - một cô gái có bản năng sinh tồn sắt đá.
 
Bên cạnh bộ đôi diễn viên chính, Bando còn xác nhận có sự tham gia của tài năng trẻ Lee Rae trong vai Joon Yi, Kwon Hae Hyo trong vai một ông lão kẹt lại trên bán đảo, và Kim Min Jae cùng Goo Kyo Hwan trong vai hai thành viên của biệt đội giải cứu.
6 gương mặt đầu tiên đến với Bando đã được hãng phim xác nhận. Ảnh: NEW.
 
Năm 2016, Train to Busan của đạo diễn Yeon Sang Ho là bộ phim ăn khách nhất thị trường Hàn Quốc trong năm khi bán được hơn 11,56 triệu lượt vé. Sau đó, kế hoạch thực hiện phần tiếp theo sớm được vạch ra, và một số hãng phim quốc tế đã mua bản quyền làm lại (remake) tác phẩm.
 
Trong quãng thời gian ba năm qua, đạo diễn Yeon Sang Ho còn thực hiện bộ phim Psychokinesis (2018). Tuy nhiên, tác phẩm siêu anh hùng của anh không gây được tiếng vang lớn như Train to Busan.
 
Bando được khởi quay trong tuần này và đạo diễn Yeon Sang Ho hy vọng có thể tung ra thành phẩm trong mùa hè 2020.
 
Tuấn Lương/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác