Ngụy Tuấn Kiệt phát tướng, một mình nuôi con gái sau khi vợ bỏ đi theo trai

Đăng lúc: 8:03 am, Ngày 26/06/2019

Hôm qua, trang Oriental Sunday đưa tin cựu tài tử TVB được trông thấy đón con gái tan học. Sau khi vợ bỏ đi theo người đàn ông khác, anh một mình nuôi con.

Sau khi rời TVB chuyển sang Đại lục phát triển sự nghiệp, Ngụy Tuấn Kiệt gặp vợ là Trương Lệ Hoa và kết hôn vào năm 2008. Tuy nhiên, hôn nhân của cặp đôi không yên ả vì vợ của Ngụy Tuấn Kiệt chê anh thu nhập thấp. Cô từng bị bắt gặp ôm hôn một vận động viên xe đạp, ra vào khách sạn với nhau. 
Ngụy Tuấn Kiệt năm nay 52 tuổi, phát tướng, không tham gia đóng phim nhiều mà mở quán ăn Thái Lan để trang trải cuộc sống.
Anh nuôi con gái một mình suốt 4 năm. 
 
Ngụy Tuấn Kiệt từng thừa nhận trong cuộc sống gia đình, anh học được hai chữ "nhẫn nại". Để gắn bó tình cảm, nam diễn viên mua căn nhà trị giá 2 triệu USD tặng vợ. Tuy vậy, Trương Lệ Hoa vẫn bỏ rơi bố con anh. Những năm gần đây, Ntài tử sinh năm 1967 nuôi con một mình. Anh thuê một bảo mẫu chăm sóc con gái lúc mình phải đi đóng phim xa nhà.
Trương Lệ Hoa sống sang chảnh sau khi bỏ chồng con theo tình nhân mới.
 
Theo báo chí Hong Kong, Trương Lệ Hoa là người thích hưởng thụ cuộc sống, dù gia đình không có điều kiện cô vẫn mua sắm những chiếc túi xách lên tới 80.000 USD.
 
Cặp đôi chưa chính thức ly hôn nhưng Trương Lệ Hoa không quan tâm tới chồng con. Trên trang cá nhân, cô khoe hình ảnh du lịch tại nhiều nước trên thế giới. Mới đây, truyền thông còn bắt gặp Trương Lệ Hoa xuất hiện với gương mặt khác lạ và bị nghi đã trùng tu nhan sắc.
 
Đông Vũ/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác