Người Nhện trẻ tuổi hẹn hò với khán giả Việt Nam

Đăng lúc: 10:37 am, Ngày 21/06/2019

Trong đoạn phim ngắn từ nhà sản xuất bộ phim "Spider-Man: Far From Home" (Người Nhện xa nhà), nam diễn viên sinh năm 1996 Tom Holland đã gửi lời chào và hẹn khán giả ở rạp vào ngày 5/7/2019.

Spider-Man: Far From Home là phần tiếp theo của bộ phim Spider-Man: Homecoming (2017) và là tác phẩm thứ 23 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). 
 
Bối cảnh của bộ phim sẽ diễn ra ngay sau kết thúc của Avengers: Endgame, khi mà biệt đội siêu anh hùng đã chiến thắng tên Titan điên Thanos và cứu sống được toàn bộ những người bị “bay màu” từ năm năm trước. 
 
Lúc này, nỗi đau mất đi người chú thân thiết Tony Stark (Iron Man) chỉ vừa mới nguôi ngoai trong lòng Peter Parker, vì thế cậu quyết định sẽ tham gia chuyến dã ngoại đến châu Âu với các bạn học cùng lớp. Thật không may thay, chuyến đi này của cậu bé Nhện sẽ không hề suôn sẻ bởi trái đất lại tiếp tục phải đối mặt với những kẻ thù đặc biệt khác - nhóm Elementals hùng mạnh.
 
Spider-Man: Far From Home với sự trở lại của “Nhện nhí” Tom Holland và những gương mặt quen thuộc như Samuel L. Jackson, Zendaya hay Jake Gyllenhaal hứa hẹn sẽ là một bom tấn của mùa hè năm nay. 
Phim có suất chiếu đặc biệt trên toàn quốc vào lúc 19h ngày 3/7/2019 và khởi chiếu tại các rạp từ ngày 5/7/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác